Dân Việt - Theo Dương Yến Ngọc, không đại gia nào bỏ 8.000 USD mua dâm; Trương Nam Thành tránh được cám dỗ tiền bạc; Trà My Idol tự nhận manly hơn là sexy; với Công Vinh, trong tình yêu đừng quan trọng ai “nắm cương”…

Sao Việt sở hữu phát ngôn ấn tượng tuần qua được Dân Việt "điểm mặt"

Người mẫu Dương Yến Ngọc : Không đại gia nào ngu bỏ 8.000 USD mua dâm

“Chắc chắn một điều rằng, không có đại gia nào ngu đến mức bỏ ra 8.000 USD chỉ để làm những việc như thế thôi.”

“Đại gia chân chính chắc không làm việc đó rồi. Còn những đại gia nửa mùa hoặc những đại gia kiếm tiền bất chính thì họ cũng không bao giờ chấp nhận việc ngủ có một lần mà phải trả tới ngần đó tiền… Nên nếu đại gia nào huênh hoang rằng tôi ngủ với cô A, cô B nào đó với giá 5.000 USD, 8.000 USD, 10.000 USD... đó là một lời nói dối trắng trợn.”

“Tôi nghĩ, cao lắm cũng chỉ 2.000 USD thôi. Vì 2.000 USD cũng bằng với một bữa ăn nhậu của các đại gia trong các nhà hàng sang trọng thì nghe có vẻ hợp lý hơn. Chứ còn con số cao hơn thì là một điều rất khó tin.”

”Tôi cũng cảm thấy thương cho những cô người mẫu, diễn viên nào mang tiếng đi ngủ với những đại gia như thế vì đã bị đại gia đó lợi dụng tên tuổi.” (Theo Gia đình)

Người mẫu Trương Nam Thành : Không đau đầu về tiền bạc nên tránh được cám dỗ

“Đây là môi trường khá phức tạp nên khả năng đó cũng không thể nói là không có. Tuy nhiên có làm điều đó (bán dâm - PV) hay không còn tùy thuộc vào đạo đức và bản lĩnh của mỗi người. Như tôi, tôi làm nghề thôi đã đủ bận rộn và thấy là đủ tài chính cho nhu cầu của mình rồi thì chắc chắn không bao giờ tôi làm những điều đó để phải xấu hổ với chính lương tâm mình. Còn những người khác, họ thấy như thế là chưa đủ, có một thứ đồ này rồi, họ lại muốn có thứ khác đắt tiền hơn rồi không biết đâu là điểm dừng thì sẽ rất dễ sa ngã.”

“Có thể lúc đầu họ “tặc lưỡi” cho rằng chỉ một lần mà có được số tiền lớn như thế, lại chẳng ai biết nên chấp nhận và rồi sẽ trượt dài…”

“Với tôi, tiền bạc chưa bao giờ là thứ mà tôi phải quá đau đầu. Đây cũng là lý do để tôi dễ dàng tránh được những cám dỗ.” (Theo Đất Việt)

Siêu mẫu Hoàng Yến : Quyết giảm cân để được chuộng

“Trước đây tôi bị một số tờ báo nói về ngoại hình của mình quá đầy đặn so với tiêu chuẩn của một siêu mẫu, khi nghe những ý kiến này tôi rất buồn, bạn biết đó, tâm lí của một người mẫu bị chê là mập và tròn thì rất là đụng chạm, tôi tự nhận thấy xấu hổ và quyết tâm giảm cân để lấy lại hình ảnh của mình. Hơn nữa, hiện nay những người mẫu có ngoại hình gầy thường được chuộng hơn, một người mẫu có vóc dáng xương xương dễ được các nhà tổ chức show chọn lựa, bởi họ dễ dàng thích nghi với nhiều phong cách và cũng hợp với xu hướng quốc tế.”

“Tôi biết, mọi người đang rất nghi ngại vì thân hình siêu mỏng sẽ không đảm bảo được sức khỏe, tôi cũng chia sẻ về điều này, tôi rất khỏe mạnh, thậm chí là còn khỏe hơn trước đây, nhiều bạn bè gặp tôi cũng rất ngạc nhiên về tôi, mọi người cứ nghĩ dạo này tôi xanh xao vàng vọt nhưng gặp tôi bạn sẽ thấy tôi thay đổi như vậy là rất đúng.” (Theo Eva)

Ca sĩ Trà My Idol : Hình như tôi vẫn manly hơn là sexy

“Nhiều người vẫn cứ nghĩ rằng sexy là hở và phải hở hết. Bản thân tôi xây dựng hình tượng sexy, nhưng tôi lại thấy mình không sexy lắm. Vì sexy biểu hiện qua giọng nói, phong thái. Còn tôi hình như vẫn manly hơn…”

“Việc hở hang quá mức của một số ca sĩ hiện nay tùy thuộc vào cách suy nghĩ của từng người. Với người suy nghĩ “thoáng” thì hở không sao, nhưng xét về văn hóa, phong tục của nước ta thì có vẻ như quá đà. Theo tôi khi Cục biểu diễn đưa ra lệnh cấm cũng có những ý kiến trái chiều. Có người cho là phù hợp, có người cho là quá cứng nhắc.

Nhưng theo tôi, mục đích của lệnh cấm là nhằm hạn chế trình trạng phản cảm về trang phục biểu diễn, nó sẽ làm giảm bớt những điều không hay về showbiz.” (Theo Infonet)

Cầu thủ Công Vinh : Trong tình yêu, đừng quan trọng ai “nắm cương”

“Khi tình yêu vừa bắt đầu, đã có quá nhiều câu hỏi. Không riêng dư luận, mà chính tôi và Tiên cũng đặt ra câu hỏi. Tình yêu mới chớm, người ta chưa thể có lòng tin ngay vào nhau được. Tôi không biết cô ấy đến với mình vì thật sự yêu mình, hay bởi những điều dư luận đang xôn xao?”

“Càng trải qua thử thách, càng biết tình yêu giữa tôi và Tiên đang như thế nào. Bây giờ không có sự hoài nghi nào nữa. Chúng tôi hạnh phúc, làm việc hết mình. Không còn quan tâm tới dư luận không có lợi cho mình.”

“Trong tình yêu, đừng quan trọng ai đang “nắm cương”. Quan trọng là sự hòa thuận, thấu hiểu nhau và hạnh phúc. Nhìn Tiên, nhiều người nghĩ hẳn cô ấy yếu đuối lắm, nhưng thực sự Tiên mạnh mẽ và rất quyết đoán, bướng bỉnh nữa. Khi muốn làm điều gì đó, thì dù gần hết thế giới quay lưng với cô ấy, cô ấy vẫn làm. Nên đừng dại, bắt Tiên làm những điều cô ấy không muốn. Yêu một người như vậy, sẽ có cảm giác “mạnh” lắm đấy! Nhưng tôi đã chịu được 4 năm, thì chắc là sẽ chịu được suốt đời (cười).” (Theo F)

Ca sĩ Lệ Quyên : Danh xưng “Nữ hoàng nhạc xưa” quá lớn

“Tôi may mắn vì chọn đúng thời điểm để hát và phát hành các sản phẩm âm nhạc thuộc dòng nhạc xưa mà thôi. Tôi cũng có được những cảm xúc rất tròn đầy với những ca khúc nhạc xưa vốn rất khó hát này. Và có lẽ, điều đó đã giúp tôi đến gần hơn với cảm xúc của khán thính giả.

Nhưng dù có đạt được kết quả thế nào thì danh xưng “Nữ hoàng nhạc xưa” quá lớn và tôi không dám nhận. Bởi lẽ, trước tôi đã có quá nhiều người định danh, được yêu thích với những ca khúc nhạc xưa.”

“Tôi sẽ không bao giờ quên xuất xứ nhạc trẻ của mình vì đó chính là khởi đầu cho tôi đến với khán giả. Nói thật lòng, thành công hiện tại đủ để tôi đi tiếp nhưng còn thiếu để tôi chuyển hẳn hướng đi của mình. Hơn nữa, tôi vốn là một người tham lam. Tôi muốn có nhiều đối tượng khán giả nên tôi sẽ chẳng bỏ nhạc trẻ hay chỉ theo đuổi nhạc xưa.” (Theo Người Lao Động)

Khánh Thương (tổng hợp)