Phát ngôn thú vị: Bố con bị sao vậy?

Gốc
(Lang sao) - "Suri hốt hoảng: "Điều gì đã xảy ra với bố con vậy?'", Tom Cruise gây choáng với vì cởi trần, sơn móng tay trong Rock of Ages.

"Suri đã hốt hoảng: Điều gì đã xảy ra với bố con vậy?", Tom Cruise khiến cho cô con gái Suri giật mình với hình ảnh sơn móng tay và cởi trần trong Rock of Ages.

Tom Cruise khiến Suri phát hoảng

"Đừng bị đánh lừa bởi những tin đồn về tôi", Jennifer Lopez dập tắt tin đồn cô đính hôn với anh chàng "phi công trẻ" Casper Smart sau khi hình ảnh cô nàng đang đeo một chiếc nhẫn lạ tràn ngập trên các báo.

Jennifer Lopez dập tắt tin đồn đính hôn với bạn trai

"Sau một chút đắn đo, cô ấy đã đồng ý. Cảm ơn chúa!", Matthew McConaughey hài hước nhắc lại giây phút anh cầu hôn cô bạn gái Camilla Alves.

Matthew McConaughey tiết lộ chuyện cầu hôn bạn gái

"Ellen chắc sẽ tự hào lắm!", Bethenny Frankel, MC của một talk show mới, uống nước trên mông của cô nàng Coco Austin.

Bethenny Frankel trêu chọc Coco Austin

"Tôi thực sự bị ám ảnh khi anh còn học cao trung. Nó giống như là bệnh điên vậy", Lena Dunham bối rối khi gặp thần tượng Jimmy Fallon. Thậm chí cô nàng còn viết một vở kịch về anh ta.

Lena Dunham bị ám ảnh bởi Jimmy Fallon

"Chúng tôi đã sống sót từ năm này qua năm khác. Yeah!", Jada Pinkett Smith và Will Smith háo hức chuẩn bị cho lễ kỉ niệm ngày cưới.

Jada Pinkett Smith và Will Smith háo hức chuẩn bị kỉ niệm ngày cưới

"Tôi hơi lo lắng khi nghĩ đến chuyện hai đứa trẻ đó chuẩn bị cưới", Adam Shankman, đạo diễn của Last Song chia sẻ cảm nhận sau khi nhận được tin Miley Cyrus và Liam chuẩn bị kết hôn.

Miley Cyrus và Liam chuẩn bị kết hôn

Tin nóng

Tin mới