Phát ngôn với lời bình của BLV Xêkô

Gốc
(TT&VH) - * Ngọc Anh: “Nụ hôn với Ngọc Ngoan có giả có thật” (Bản phát trên Tintuconline, 26/11: “Nụ hôn với Ngọc Ngoan, tôi chỉ có thể nói là giống như phim tài liệu vậy, thật cũng có mà giả cũng có. Mọi người đừng suy đoán nhiều quá, kẻo lại mất vui”- Ngọc Anh chia sẻ về nụ hôn với Ngọc Ngoan đang nổi đình đám thời gian qua).

- Lời bình: Nếu giống phim tài liệu thì là thật 100% đấy, ai cho phép phim tài liệu dàn dựng bao giờ? Ngay sau khi xảy ra nụ hôn kiểu Pháp “dài như thế kỷ” đó, hai người lý giải rằng, vì bài hát viết về nụ hôn sâu đậm, cho nên họ không thể diễn khác. Lúc đó Xêkô tôi, rùng mình nghĩ, với lập luận ấy, may mà họ không chọn bài “Giết người trong mộng” của Phạm Duy (Giết người đi! Giết người mơ! Giết tình thơ! Giết người trong mộng mơ), nếu vậy thì ắt đã có án mạng xảy ra trên sân khấu truyền hình trực tiếp.

Nụ hôn kiểu Pháp của Ngọc Ngoan với Ngọc Anh - Nguồn: Tintuconline

* Thành Lộc: “Tôi đang hồi teen” (Bản phát trên Xzone, 26/ 11: Tôi từng nói dối với một tờ báo rằng tôi đang yêu, thậm chí tôi đang yêu một người trẻ hơn tôi rất nhiều, rồi đến một lúc tôi phát hiện mình yêu nhầm một đứa con nít. Tôi biết báo chí thích khai thác những vấn đề này, thế là tôi thử làm một động tác nói dối xem sao. Khi tôi nói dối như thế thì bạn nhà báo ấy cặm cụi ghi rất nhiều).

- Lời bình: Đôi khi nhà báo cũng ngây thơ và dễ bị lừa như... Thạch Sanh đó, anh Thành Lộc nổi danh với vai Lý Thông ạ. Vả lại, nếu anh đang hồi teen (trở về tuổi 13 -19) thì có yêu một đứa con nít cũng hoàn toàn logic thôi, đâu có phải là nhầm.

* Tùng Dương: Tôi sẽ “quái” đến hết đời (VNN, 23/11).

- Lời bình: Hết đời chắc chắn thành... yêu quái!

* Hà Anh sẽ có đại diện luật sư để bảo vệ phát ngôn (Dân trí, 25/11: Gần đây, Hà Anh xuất hiện trên báo chí với nhiều phát ngôn gây sốc như, “Tôi chưa bao giờ chặt chém Hà Hồ”, “Mọi chương trình đều được dàn dựng”... Nhưng cô cho biết: “Trong cách nói của chúng tôi có phần bông đùa, hơi ngoa ngoắt một chút vì đó là cách anh em chúng tôi hay đùa vui với nhau, trang facebook của tôi cũng chỉ dành cho bạn bè, tôi cũng không hiểu sao phóng viên đó vào được trang của mình và cũng hơi bất ngờ vì phóng viên đó đã xuyên tạc và đẩy những câu nói đó đi tầm quá xa với ý nghĩa thực sự của nó” và “Từ nay tất cả các email trả lời phỏng vấn của tôi đều được “cc” (chuyển qua) cho người đại diện luật sư của mình”.

- Lời bình: Hoàn toàn ủng hộ Hà Anh. Nếu các sao và các báo đều thận trọng như cô, thì Xêkô tôi từ đây giải nghệ.

* Đỗ Mạnh Cường nói về vụ “cấm sô” với Hoàng Oanh (ngoisao, 23/1: Có một bài học mà những cô gái trẻ phải học trước khi trở thành người mẫu là đừng bao giờ có thái độ quay lưng với những người từng giúp đỡ mình trong những ngày đầu tiên đến với nghề. Nghề nghiệp này sẽ không bao giờ bao dung với những người như vậy).

- Lời bình: Sự vô ơn là điều mà ở đâu cũng bị chê trách, chứ không riêng gì ở nghề người mẫu. Nhưng bên cạnh đó còn có sự bao dung, nhất là với những người trẻ người non dạ. Vì thế tôi hơi ngạc nhiên, khi nghề người mẫu theo quan niệm của Đỗ Mạnh Cường lại “không bao giờ bao dung”. Chẳng biết “công ơn” của anh với Hoàng Oanh to lớn đến thế nào mà ngay sau khi nghe cô ỉ ôi, chê bai, lập tức, anh tuyên bố “rút phép thông công” với cô và dùng những từ ghê gớm như “ăn cháo đá bát”, “qua cầu rút ván”.

BLV Xêkô

Tin nóng

Tin mới