BTV Ngọc Trinh và em trai của mình không chỉ sở hữu loạt xế sang Mercedes-Benz, Porsche và Land Rover… cùng loạt mẫu đồng hồ hiệu.

'Phat sot' voi oto hang sang, dong ho khung cua BTV Ngoc Trinh - Anh 1

Bạn trai của Á hậu Tú Anh cùng chị gái – BTV Ngọc Trinh – có cuộc sống riêng khá "sang chảnh" khi sở hữu hàng loạt đồng hồ khủng đến từ những thương hiệu danh tiếng như Patek Philippe, Breguet, Richard… và bộ sưu tập ôtô hạng sang tiền tỷ như; Mercedes, Porsche và Land Rover…

'Phat sot' voi oto hang sang, dong ho khung cua BTV Ngoc Trinh - Anh 2

Hiện chưa rõ 2 chị em Ngọc Trinh – Bảo Hưng đang sở hữu bao nhiêu xế sang, chỉ biết họ thường xuyên sử dụng chiếc xế bạc tỷ nhà Mercedes, Porsche, và Land Rover. BTV Ngọc Trinh cũng thường xuyên cầm lái chiếc Porche và Mercedes-Benz đi làm hàng ngày.

'Phat sot' voi oto hang sang, dong ho khung cua BTV Ngoc Trinh - Anh 3

Hai chị em dạo phố trên chiếc xế sang Đức – Porsche với nội thất màu đỏ khá độc đáo, cùng show hàng cặp đôi đồng hồ đắt tiền hiện nay.

'Phat sot' voi oto hang sang, dong ho khung cua BTV Ngoc Trinh - Anh 4

Cái tên Bảo Hưng được cộng đồng mạng bắt đầu chú ý khi dính nghi án hẹn hò cùng Á hậu Tú Anh vào giữa tháng 6/2016. Và từ đó, mọi người bắt đầu biết đến cậu em trai của BTV Ngọc Trinh có sở thích sưu tập xe và đồng hồ hàng hiệu giống chị gái của mình.

'Phat sot' voi oto hang sang, dong ho khung cua BTV Ngoc Trinh - Anh 5

Anh chàng này cũng thường xuyên cầm lái chiếc xe sang thể thao tiền tỷ Mercedes-Benz AMG GT S màu đỏ rực, bên cạnh đó anh cũng khong quên show chiếc dồng hồ hàng hiệu khi lái xe.

'Phat sot' voi oto hang sang, dong ho khung cua BTV Ngoc Trinh - Anh 6

Chiếc Mercedes-Benz AMG GT S màu đỏ rực của anh chàng này hiện có giá bán chính hãng lên tới 9 tỷ 145 triệu đồng tại thị trường Việt và là đối thủ đáng gờm của Porsche 911, Audi R8 hay Aston Martin V8 Vantage.

'Phat sot' voi oto hang sang, dong ho khung cua BTV Ngoc Trinh - Anh 7

Gia thế cô chị BTV Ngọc Trinh vốn được nhiều người biết đến với cuộc sống của hàng hiệu. Và cậu em cũng vậy. Cả hai đều sở hữu những thương hiệu danh tiếng như Patek Philippe, Breguet, Richard… và cả một chiếc Range Rover trị giá khoảng hơn 4 tỷ.

'Phat sot' voi oto hang sang, dong ho khung cua BTV Ngoc Trinh - Anh 8

Chỉ cần liếc sơ qua, bạn cũng có thể thấy giá trị của những chiếc đồng hồ của hai chị em BTV Ngọc Trinh – Bảo Hưng trị giá đến cả tỷ đồng.

'Phat sot' voi oto hang sang, dong ho khung cua BTV Ngoc Trinh - Anh 9

Đồng hồ Bregiet Classique 5335 Grande Complication Tourbillon Messidor. Mẫu đồng hồ trang nhã 5335BR mang cơ cấu chuyển động lên dây bằng tay trong vỏ bằng vàng hồng 18K, có dải đắp nổi trên vỏ được khía rãnh tinh xảo có giá khoảng150.000 USD (khoảng 3 tỷ đồng).

'Phat sot' voi oto hang sang, dong ho khung cua BTV Ngoc Trinh - Anh 10

Chiếc Rolex Daytona Rainbow Bảo Hưng đeo bên trái có giá khoảng 125.000 USD (2,5 tỷ đồng). Bên cạnh đó là chiếc Rolex MasterPiece full paved của MC Ngọc Trinh có giá khoảng 61.000USD (1,2 tỷ đồng).

'Phat sot' voi oto hang sang, dong ho khung cua BTV Ngoc Trinh - Anh 11

Chiếc Richard Mille RM 010 RG full set (trái) màu vàng đính kim cương thường xuyên được Bảo Hưng sử dụng có giá 183.500 bảng Anh (khoảng 5,7 tỷ đồng). Chiếc bên phải của Ngọc Trinh cũng có giá khoảng 3 tỷ đồng khiến nhiều dân chơi cũng phải phát thèm.