Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phê chuẩn Điều lệ Hiệp hội Thủ công mỹ nghệ và Làng nghề thành phố Hà Nội

UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 5283/QĐ-UBND, phê chuẩn Điều lệ Hiệp hội Thủ công mỹ nghệ và Làng nghề thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ II, 2011-2016.

(ĐCSVN)-

Theo đó, Hiệp hội Thủ công mỹ nghệ và Làng nghề thành phố Hà Nội là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tập hợp đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp, thợ tiểu thủ công mỹ nghệ, các làng nghề, phố nghề, các nhà nghiên cứu, quản lý, cá nhân đang hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ và làng nghề trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hội hoạt động trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ và làng nghề; phạm vi hoạt động trong địa bàn thành phố Hà Nội. Hội tổ chức và hoạt động theo Điều lệ được UBND Thành phố phê chuẩn; chịu sự quản lý Nhà nước của Sở Công thương, các sở, ban, ngành có liên quan về lĩnh vực hoạt động của Hội.

Hội tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tự bảo đảm về kinh phí; dân chủ, bình đẳng, công khai, minh bạch; không vì mục đích lợi nhuận, tuân thủ hiến pháp và pháp luật.

Hội có tư cách pháp nhân, được sử dụng con dấu và được mở tài khoản để giao dịch, hoạt động theo quy định của pháp luật. Trụ sở của Hội đặt tại Cung Trí Thức – lô D25 khu Đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội./.

Nguồn Đảng Cộng Sản VN: http://www.cpv.org.vn/cpv/modules/news/newsdetail.aspx?cn_id=490926&co_id=30179