Phê ma túy, gặp 141 vừa khai vừa gật gù...

Gốc
(PL&XH) - “Em vừa mua gói đá này ở gần đây với giá 500 nghìn đồng để mang về sử dụng”. Vừa nói, đối tượng vừa gật gù, thi thoảng lại lắc lư trong cơn phê thuốc...

Khoảng 22 giờ ngày 23/10/2013, các trinh sát hóa trang tổ công tác Y5/141 CAHN làm việc tại ngã ba Nguyễn Lương Bằng – Tây Sơn, phát hiện người đàn ông đi chiếc xe máy Wave Alpha mang BKS: 29P1- 7428 đang lái xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Lương Bằng hướng đi Xã Đàn có biểu hiện nghi vấn, tổ Y5 đã ra tín hiệu dừng xe để yêu cầu kiểm tra.

Ngoan ngoãn ký nhận

Khi đang trong khu vực chốt, lợi dụng đêm tối, người đàn ông này vội thò tay vào túi quần rồi rút ra và thả một gói nilong nhỏ xuống nền đường. Tuy nhiên, hành vi này không lọt khỏi tầm kiểm soát của lực lượng làm nhiệm vụ.

Biết không thể chối được, đối tượng này khai tên là Nguyễn Xuân Huyên (SN 1977), ở phố Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Huyên liến thoắng: "Thôi các anh cứ bỏ em ra, đây là gói đá em vừa mua 500 nghìn, ngoài ra em không dấu chỗ nào khác, em xin tự khai hết ạ”. Vừa nói, đối tượng vừa gật gù, lờ đờ trong cơn phê thuốc.

Trong lúc Huyên đang bị cán bộ điều tra hỏi về nguồn gốc số ma túy thì máy điện thoại của Huyên liên tục có tin nhắn: “Đã mua được chưa, mang nhanh về dùng cho ngáo”.

Đối tượng Huyên khai nhận, y vừa "đập đá" xong và đang trên đường mang ma túy về để sử dụng tiếp cho lần sau. Ngay sau đó, Nguyễn Xuân Huyên đã được bàn giao về cơ quan công an để xử lý.

DH

Tin nóng

Tin mới