Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phe vé Hà Nội về hành nghề, vé trận Nam Định vs HAGL tràn ngập chợ đen

Hàng chục phe vé từ Hà Nội về sân Thiên Trường hành nghề, vé trận Nam Định vs HAGL tràn ngập chợ đen.

9h sáng nay (23/5), 5.000 vé còn lại của trận Nam Định vs HAGL được bán hết. Số lượng này là không đủ đáp ứng như cầu của người hâm mộ thành Nam.

5.000 vé còn lại nhanh chóng được bán hết trong sáng nay.

Rất đông phe vé tập trung bên ngoài sân Thiên Trường để mua vé của người hâm mộ và bán lại kiếm lời. Các phe vé này phần lớn đều từ Hà Nội về hành nghề từ chiều hôm qua.

Giá vé chợ đen tăng nhẹ với khoản chênh từ 30.000 đến 50.000 đồng/vé. Ghi nhận của VTC News trưa nay, thị trường vé chợ đen tại sân Thiên Trường tương đối sôi động. Nhiều người hâm mộ đến sân dễ dàng mua lại vé từ những phe vé với giá hợp lý, thay vì phải chen nhau xếp hàng giữa thời tiết nắng nóng.

“Tôi mua một cặp khán đài A với giá chênh 50.000 đồng 1 vé. Đây là mức giá chênh không quá cao. Năm ngoái để có thể vào sân xem trận Nam Định vs HAGL, tôi phải bỏ ra tới 700.000 đồng mới có thể mua được 1 cặp vé khán đài A.” – Anh Nguyễn Văn Tuấn ở thành phố Nam Định cho biết.

Trận Nam Định vs HAGL diễn ra lúc 18h hôm nay thuộc vòng 1 Cup Quốc gia 2020. Sức chứa sân Thiên Trường là 2 vạn khán giả nhưng BTC chỉ bán ra 10.000 vé để thuận tiện cho việc kiểm tra y tế, phòng chống dịch COVID-19.

Tất cả các CĐV đến sân đều phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sân.

Cũng trong buổi sáng nay, hàng trăm CĐV Nam Định đã tập trung diễn hành quanh thành phố, khuấy động bầu không khí trước giờ bóng lăn.

Video CĐV Nam Định chen nhau mua vé chiều 22/5

Thiện An

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/bong-da-viet-nam/phe-ve-ha-noi-ve-hanh-nghe-ve-tran-nam-dinh-vs-hagl-tran-ngap-cho-den-ar547683.html