Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phe vé nâng giá trận Nam Định - HAGL lên 2 lần

Ban tổ chức sân Thiên Trường bán hết một nửa số vé trong ngày 22/5, nhưng không phải tất cả số vé đều đến được tay người hâm mộ.

Theo kế hoạch, Ban tổ chức trận Nam Định - HAGL sẽ cung cấp khoảng 10.000 vé để đáp ứng nhu cầu tương ứng 50% khán giả được cho phép vào sân xem trận đấu (sức chứa sân Thiên Trường vào khoảng 20.000 chỗ ngồi).

Chỉ ngay trong ngày mở bán đầu tiên (chiều 22/5), một nửa số vé đã được bán hết trong vòng 1 giờ đồng hồ. Cơn sốt vé trận Nam Định - HAGL không chỉ đến từ tình yêu bóng đá địa phương mà đây còn là trận đấu đầu tiên trên thế giới mở cửa đón khán giả sau đại dịch.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi không thể mua được vé qua kênh phân phối chính trong ngày mở bán đầu tiên. Một phần vé xem trận đấu đã lập tức xuất hiện trên thị trường chợ đen với giá cao. Theo ghi nhận của Zing, giá vé có dấu hiệu tăng ở mức gấp 1,5 đến 2 lần so với giá gốc trước đó. Có phe vé rao 250.000 đồng/cặp ở vị trí trên khán đài A sân Thiên Trường, trong khi mức giá cao nhất cho vị trí đẹp nhất ở đây chỉ là 70.000 đồng.

Nhiều người hâm mộ nhăn nhó khi phe vé thét giá "trên trời" so với giá vé của một trận đấu cúp tại Việt Nam.

Nhiều phe vé hoạt động ở sân Thiên Trường không phải người Nam Định. Một chủ khách sạn gần SVĐ Thiên Trường tiết lộ với Zing, một số phe vé đi thành từng nhóm từ Hải Phòng và các tỉnh lân cận đến Thiên Trường để thu mua vé. Họ tới "phục kích" ở sân vận động từ sớm, xếp hàng, chen lấn như các cổ động viên và thuê khách sạn ngủ lại chờ đến sáng hôm sau tiếp tục hoạt động.

Sáng 23/5, sân Thiên Trường sẽ tiếp tục mở bán 5.000 vé còn lại. Trận đấu giữa Nam Định và HAGL sẽ diễn ra lúc 18h cùng ngày và Hội cổ động viên Nam Định có kế hoạch sẽ tổ chức cuộc diễu hành từ sáng nhân dịp bóng đá trở lại.

Lê Ngọc

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/phe-ve-nang-gia-tran-nam-dinh-hagl-len-2-lan-post1087622.html