'Phi công trẻ' dùng ảnh nóng tống tiền người tình và cái kết đắng

Gốc
Sau khi chia tay, người đàn ông 31 tuổi dùng hình ảnh nóng của người tình cũ 38 tuổi để uy hiếp và yêu cầu đưa 80 triệu đồng. Hậu quả, công an ập vào bắt quả tang khi Chiến đang nhận tiền.

Báo Sài Gòn giải phóng đưa tin, ngày 14/7, Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An đang giữ đối tượng Lê Văn Chiến (31 tuổi, ngụ xã Hưng Điền B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Ảnh minh họa

Theo điều tra, ngày 6/7, Chiến dùng hình ảnh khỏa thân uy hiếp và yêu cầu chị N.H.P. (38 tuổi, ngụ tỉnh Long An) đưa số tiền 80 triệu đồng. Nếu chị này không đồng ý thì Chiến sẽ tung lên mạng xã hội. Do lo sợ nên chị P. đồng ý và báo cho công an.

Sau đó, Chiến hẹn chị P. tới địa chỉ ở khu phố 3, thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An để đưa tiền.

Theo Dân Việt, Công an đã mật phục theo dõi Chiến. Khi Chiến đang nhận tiền từ chị P. thì công an ập vào bắt quả tang. Tang vật thu giữ gồm: 80 triệu đồng, 1 thẻ nhớ 8Gb và 1 xe máy.

Báo điện tử Tổ Quốc thông tin thêm, bước đầu, Chiến khai nhận có quan hệ với chị P. và mỗi lần đi tâm sự thì chụp ghi lại những hình ảnh nóng của chị này. Sau đó, Chiến và chị này xảy ra mâu thuẫn nên chia tay.

H.Y (tổng hợp)