Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phi Nhung: 'Cảm ơn ông trời đã cho con những đứa con biết thương mẹ thương các em'

Phi Nhung đã có những chia sẻ liên quan tới status con nuôi của mình viết cho mình.

Ồn ào liên quan tới Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn nhận được nhiều chú ý. Mặc dù cả Phi Nhung lẫn Hồ Văn Cường đã lên tiếng về câu chuyện trên, thế nhưng cư dân mạng vẫn đang có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh. Trước câu chuyện trên, một số người còn nuôi đã lên tiếng bảo vệ mẹ.

Đức Hiếu - một trong số những người con nuôi lớn của Phi Nhung đã có bài viết về mẹ của mình. Kèm theo chia sẻ chính là bức ảnh Phi Nhung bên cạnh những đứa con. Đức Hiếu chia sẻ, sức khỏe hiện tại của Phi Nhung đang giảm sút vì những lùm xùm trong thời gian vừa qua.

"Tất cả ai cũng biết mẹ em là một người lương thiện mang tâm phật nên ít khi làm phật ý ai (em tin mẹ em) luôn quan tâm đến người khác. Em cảm thấy rất rất là buồn khi quý anh chị buôn những lời nói làm ảnh hưởng đến mẹ em. Mấy ngày vừa qua em cảm giác trong người em rất khó chịu và lo cho mẹ em. Nên em nghĩ ai cũng có sai lầm. Có sai thì có sửa, là fan tất cả quý anh chị phải biết suy nghĩ cho idol của mình. Phía trước là nụ cười với anh chị ai biết đằng sau là những sự châm chọc nói xấu. Em là con em hiểu mẹ em thế nào”.

Hiếu Đức cũng tâm sự thêm: "Em nghĩ ai cũng có sai lầm. Có sai thì có sửa là fan tất cả quý anh chị phải biết suy nghĩ cho idol của mình. Phía trước là nụ cười với anh chị ai biết đằng sau là những sự châm chọc nói xấu (em là con em hiểu mẹ em thế nào). Nếu đúng là chữ thương nên em xin tất cả quý anh chị thả nhẹ lòng - loại bỏ khẩu nghiệp - có lẽ cuộc đời an vui hơn".

Bài đăng của Hiếu Đức nhanh chóng nhận được nhiều chú ý. Ai nấy đều bảo rằng, con trai của Phi Nhung nay đã lớn và thực sự là một cậu bé hiểu chuyện. Sau đó, Phi Nhung cũng đã chia sẻ lại bài viết của con trai với lời nhắn: "Trời ơi con tôi đã lớn rồi. mẹ đọc khóc vì thấy con đã khôn lớn… Mẹ rất là mừng… Cảm ơn trời ông trời đã cho con những đứa con biết thương mẹ, thương các em. Mẹ vui vui lắm”.

Diên Vỹ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/phi-nhung-cam-on-ong-troi-da-cho-con-nhung-dua-con-biet-thuong-me-202106240948053766.html