Phi Nhung giới thiệu con gái nuôi với các danh ca bolero

Gốc
Nữ ca sĩ dẫn theo con gái nuôi Quỳnh Trang đến theo dõi buổi ghi hình chương trình 'Cặp đôi hoàn hảo'.

Chiều 14/9, 7 danh ca của dòng nhạc trữ tình - bolero gồm Giao Linh, Cẩm Vân, Họa Mi, Nhật Hạ, Thanh Hà, Phi Nhung và Chế Thanh có mặt tại nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM) để ghi hình cho chương trình Cặp đôi hoàn hảo. "Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn và danh ca Elvis Phương cố vấn cho chương trình, sẽ đưa ra góp ý và định hướng cho các thí sinh.

Phi Nhung giới thiệu con gái nuôi với các danh ca bolero - Ảnh 1

Phi Nhung giới thiệu con gái nuôi Quỳnh Trang với danh ca Elvis Phương. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc.

Đến trường quay, ca sĩ Phi Nhung dẫn theo con gái nuôi Quỳnh Trang đến theo dõi các thí sinh tranh tài cũng như học hỏi kinh nghiệm.

Quỳnh Trang là giọng ca trẻ của dòng nhạc bolero với biệt danh "thiên thần bolero", các sản phẩm của em nhận hàng triệu lượt xem trên YouTube. Bày tỏ sự tự hào về con gái nuôi, nữ ca sĩ Áo mới Cà Mau lần lượt giới thiệu giọng ca 21 tuổi với các danh ca hàng đầu, giúp con gái chụp ảnh.

Trong buổi ghi hình, 7 danh ca sẽ bắt cặp với 7 thí sinh là những giọng ca trẻ để trình diễn các ca khúc bolero - trữ tình nổi tiếng. Ở hậu trường, các danh ca tranh thủ hỏi han nhau về công việc, cuộc sống.

Phi Nhung giới thiệu con gái nuôi với các danh ca bolero - Ảnh 2

"Nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh là người từng chỉ dạy Phi Nhung trong những ngày đầu đi hát và cũng xem cô như một người con của mình. Lâu ngày gặp lại, cả hai nói chuyện rôm rả. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc.

Chương trình truyền hình Cặp đôi hoàn hảo chuẩn bị trở lại với phiên bản Trữ tình và Bolero sau một năm tạm ngưng.

Trong format mới, 7 thí sinh chính thức đều là những gương mặt trẻ, theo đuổi phong cách âm nhạc hiện đại như Pop, EMD, Ballad, RnB. Thậm chí trong số họ có người chưa từng thử sức với bolero. Danh sách 7 nghệ sĩ gồm Giang Hồng Ngọc, Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Hòa Minzy, Đào Bá Lộc, Đức Phúc, Erik.

Họ sẽ lần lượt kết hợp với những danh ca, ca sĩ của dòng nhạc bolero, trữ tình để thể hiện các ca khúc nổi tiếng của dòng nhạc "bất hủ" này.

Phi Nhung giới thiệu con gái nuôi với các danh ca bolero - Ảnh 3

Đều là những ca sĩ chuyên nghiệp nên các thí sinh của chương trình không quá hồi hộp, căng thẳng trước giờ biểu diễn. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc.

Chương trình sẽ được lên sóng vào lúc 20h tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 12/10 trên kênh VTV3.

* Nghe những bài hát hay nhất của Phi Nhung tại đây.

Nguyễn Bá Ngọc - Phương Giang

Tin nóng

Tin mới