Phi Nhung hiếm hoi tung ảnh bikini nhận 'mưa' lời khen

Gốc
Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi Phi Nhung diện bikini khoe vóc dáng cực thon gọn, gợi cảm.

Mới đây, Phi Nhung nhận “bão” like khi chia sẻ loạt ảnh diện bikini trong kỳ nghỉ tại Khánh Hòa. Trong bộ đồ bikini đen, nữ ca sĩ khoe vóc dáng thon gọn vô cùng gợi cảm. Đây là kết quả cho sự nỗ lực và kiên trì tập luyện của cô thời gian qua.

“Cuối cùng em cũng mặc được bộ đổ tắm xuống biển. Cũng đẹp nhưng hơi nhỏ con tí. Chúc cả nhà 1 ngày vui vẻ nhen”- Phi Nhung chia sẻ.

“Bộ bikini lần đầu tiên ra mắt mà đạt hàng triệu view nha chị yêu. Đẹp lắm, chúc chị vui vẻ”; “Đẹp xuất sắc”; “Vòng eo thon làm sao, khổ luyện cũng đã thành công”; “Chị Nhung giờ xinh lắm luôn. Từ ngày tập gym dáng quá chuẩn. Em ngưỡng mộ chị lắm. Chúc chị sức khỏe hạnh phúc nha chị”; “Trời ơi sáng sớm mà bỏng mắt em rồi”; “Body của chị Phi Nhung cứ ngỡ cô gái 18 vậy”… là một số lời khen mà khán giả dành cho Phi Nhung.

Trước đó, Phi Nhung từng gây 'bão' mạng khi lần đầu tiên tung ảnh diện đồ bơi.

Phi Nhung sinh năm 1972. Cô hiện là ca sĩ có nhiều con nuôi nhất trong giới showbiz với 23 đứa trẻ. Như Phi Nhung từng giải thích, nếu làm ra tiền cô sẽ xây nhà mồ côi, sẽ nuôi những đứa nhỏ không cha mẹ và cho chúng gọi bằng má để bù lại những gì mà hồi nhỏ cô không có. Trong Chương trình Ký ức vui vẻ phát sóng tối 1/12/2019, Phi Nhung chia sẻ: “Nhiều chuyện buồn đã qua, tôi cũng không muốn kể lại. Tuy nhiên hôm nay tôi xin chia sẻ rằng tôi vốn thiếu tình thương của cha mẹ. Tôi làm nhà mồ côi, cho các em nhỏ gọi tôi bằng má, nó cũng như bù lại cái hồi nhỏ tôi không có má để gọi…”.

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong https://tienphong.vn/phi-nhung-hiem-hoi-tung-anh-bikini-nhan-mua-loi-khen-post1333741.tpo