Phi Nhung nghẹn ngào khi Hồ Văn Cường ra riêng: 'Mẹ sẽ luôn đứng sau con'

Gốc
Chia sẻ của Phi Nhung về Hồ Văn Cường khiến khán giả vô cùng xúc động.
0:00 / 0:00
0:00

Mới đây, thông tin Hồ Văn Cường quyết định dọn ra ở riêng, không sống cùng Phi Nhung đã khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò. Theo đó, thông tin được chính Phi Nhung xác nhận, đáng chú ý, nữ ca sĩ cũng đã bày tỏ cảm xúc của mình trước quyết định từ Hồ Văn Cường.

Cụ thể, tại hậu trường một chương trình, khi được hỏi về tình cảm hiện tại của 2 mẹ con sau khi Hồ Văn Cường ra riêng, Phi Nhung cho biết: "Chị đã nhận làm con thì suốt đời nó vẫn là con của chị. Dĩ nhiên Hồ Văn Cường thì chị thương nhiều lắm.

Chị la thì la vậy thôi chứ chị không cho con bước ra khi nó chưa vững vàng. Mẹ la con như vậy nhưng trong lòng của mẹ rất đau. Mẹ sẽ không để cho con bước ra ngoài khi con chưa là một cái gì hết. Nên Hồ Văn Cường cứ yên tâm, mẹ sẽ luôn đứng sau con cho tới khi con trưởng thành".

Có thể thấy được rằng, dù trong thời gian qua Phi Nhung và Hồ Văn Cường xảy ra kha khá mâu thuẫn do cậu bé đang trong giai đoạn phát triển về tâm lý và thể chất. Tuy nhiên, với tấm lòng của một người mẹ, Phi Nhung luôn dành cho Hồ Văn Cường tình yêu thương cũng như sự hỗ trợ tốt nhất.

Tuấn Tú

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/am-nhac/phi-nhung-xuc-dong-tiet-lo-viec-ho-van-cuong-ra-rieng-202104081457293522.html