Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phi Nhung than hết tiền khi trả tiền cat-xe cho Hồ Văn Cường

Gần đến ngày trả hết tiền cat-xe cho Hồ Văn Cường, Phi Nhung than hết tiền khiến cộng đồng mạng hoang mang.

Thời gian gần đây, Phi Nhung đang vướng phải lùm xùm vì giữ tiền cat-xe bấy lâu nay của Hồ Văn Cường. Giọng ca “Trách ai vô tình” từng khẳng định sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường khi cậu đủ 18 tuổi, thi đại học xong. Và Hồ Văn Cường cũng đã hoàn thành xong kỳ thi đại học, cộng đồng mạng đã nhắc chuyện Phi Nhung nên giữ đúng lời hứa và trả lại tiền cho Hồ Văn Cường như lời hứa.

Mới đây, Phi Nhung chia sẻ thông tin quyên góp tiền để ủng hộ những người khó khăn trong mùa giãn cách tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô đã gửi tổng cộng 10 triệu đồng để mua những thực phẩm thiết yếu. Trong lần này, nữ ca sĩ không trực tiếp đi trao quà từ thiện mà nhờ vào sự giúp đỡ của người thân quen.

Phi Nhung cũng gây bất ngờ khi nói về tình trạng khó khăn của bản thân ở hiện tại: “Con rất vui mừng khi được thầy pháp Như gieo duyên. Nhưng thầy ơi con sắp hết tiền rồi… Buổi tối nấu ăn, ban ngày thì có thầy chia sẻ cho bà con. Hạnh phúc nhất được quý thầy cô giúp đỡ con làm phước… Bàn tay con nhỏ bé quá. Mong mọi người đừng chê cười em nhé… Bây giờ là ai giúp được bà con nghèo bao nhiêu cũng nhận hạnh phúc, nên mình đừng tự ti nha”.

Một số bình luận dưới bài đăng của Phi Nhung

Ngay lập tức, bài chia sẻ của Phi Nhung đã thu hút được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người không ngớt dành lời khen cho nghĩa cử “lá lành đùm lá rách” của Phi Nhung, dù gặp khó khăn về tài chính vẫn quyên góp làm từ thiện. “Một nghĩa cử cao đẹp, bàn tay nhỏ nhưng tấm lòng bự. Chị là tấm gương để mọi người học tập.

Dưới phần bình luận, Phi Nhung chia sẻ thêm về chuyện làm từ thiện.

Mặt khác, việc Phi Nhung than thở hết tiền ở thời điểm này đã khiến dân mạng phải xôn xao bàn tán. Bởi đây là thời điểm nhạy cảm khi nữ ca sĩ vướng vào ồn ào liên quan đến tiền cát-xê của Hồ Văn Cường.

Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/phi-nhung-than-het-tien-khi-tra-tien-cat-xe-cho-ho-van-cuong-24939/