Phi Thanh Vân khai trương chi nhánh mới, gây 'náo loạn' giao thông

Gốc
Mới đây, Phi Thanh Vân tiếp tục mở thêm chi nhánh mới tại số 558 đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú TP.HCM. Sự xuất hiện của 'Nữ hoàng thẩm mỹ' đã gây bất ngờ cho đông đảo fan và người dân nơi đây.

Phi Thanh Vân

Đến chúc mừng Phi Thanh Vân có hàng loạt các ngôi sao đình đám như: Diễn viên điện ảnh Hiền Mai, Lê Giang, Ngọc Luân, Hùng Thuận, ca sĩ Nguyên Vũ... đã làm cho sự hiếu kỳ của người dân đến xem mỗi lúc một đông làm cho cả một đoạn đường nơi diễn ra sự kiện bị tắc.

Đôi bạn thân Vũ Hà - Phi Thanh Vân

Nam ca sĩ điển trai Nguyên Vũ và danh hài Lê Giang

Công ty mỹ phẩm của Phi Thanh Vân đã có quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm nay, có nhà máy sản xuất đạt chuẫn CGMP (đạt tiêu chuẩn về an toàn sản xuất mỹ phẩm) hiện có trên 7.000 đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc. Sự nhân rộng đó bắt buột Công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân phải khai trương thêm chi nhánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn mạnh của công ty.

Diễn viên Hiền Mai và đàn em, ca sĩ Hồ Gia Hùng

Chia sẽ về quá trình phát triển thương hiệu, Phi Thanh Vân cho biết: “Nhờ sự tin yêu và ủng hộ của tất cả mọi người và đặc biệt là các đại lý, các chị em đều là khách hàng của Vân và sau khi dùng sản phẩm của công ty, họ đã trở thành nhà phân phối cho các sản phẩm mà họ đã từng trải nghiệm qua...”.

Quốc Cương