Phi Thanh Vân khoe vòng 1 đẫy đà ở phòng tập sau 55 ngày 'dao kéo'

Gốc
"Ngày hôm nay là ngày 55 sau ca đại phẫu thuật lớn nhất Việt Nam, cũng là ngày Phi Thanh Vân quay trở lại phòng tập cơ tay, cơ vai, mông, eo và đùi..." - Phi Thanh Vân cho biết.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Phi Thanh Vân có chia sẻ đoạn clip cô mặc đồ gợi cảm sau "đại trùng tu" nhan sắc. Trong đoạn clip này, người đẹp "dao kéo" mặc bộ đồ tập gợi cảm khoe vòng một "khủng" sau khi "nâng cấp" toàn thân tại một bệnh viện thâm mỹ ở TP.Hồ Chí Minh.

Phi Thanh Vân cho biết, cô quay trở lại phòng tập sau 55 ngày thực hiện cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ "lớn nhất Việt Nam". "Khi quay trở lại, Vân sẽ toàn tâm toàn ý tập luyện mỗi ngày. Tập thể dục mỗi ngày cũng là cách tăng cường thể lực, tập trung cho công việc" - bà mẹ một con cho hay.

Phi Thanh Vân khoe vòng 1 đẫy đà ở phòng tập sau 55 ngày 'dao kéo' - Ảnh 1

Hiện tại, số đo 3 vòng hoàn hảo của Phi Thanh Vân sau cuộc "đại trùng tu" lần lượt là 93-60-104cm.

Phi Thanh Vân khoe vòng 1 đẫy đà ở phòng tập sau 55 ngày 'dao kéo' - Ảnh 2

"Tất cả đã trở lại, mạnh mẽ và rực lửa năng lượng, chỉ còn đích đến không xa. Sống là không chờ đợi! Hoàn thành những ước mơ và hoài bão. Hoàn thành giấc mơ của cuộc đời tôi" - Phi Thanh Vân khẳng định.

Trước đó, Phi Thanh Vân từng chia sẻ mong ước của cô ngay sau khi chịu chi trên nửa tỷ thực hiện thành ca phẫu thuật thẩm mỹ. "Bây giờ Vân không có một cái gì đó gọi là tham vọng quá xa vời. Vân chỉ muốn làm một người mẹ đơn thân đẹp nhất của bé Đức. Vân sẽ tập trung vào kinh doanh, không đóng những vai diễn đại trà, chỉ nhận những vai diễn thật hay, xuất sắc, có thể là vai người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính hoặc phản diện - mô tuýp nhân vật để nhấn vào lòng khán giả" - Người đẹp "dao kéo" tâm sự.

Nữ diễn viên phim "Cô gái xấu xí" không ngại thừa nhận, sau li hôn chồng cũ Bảo Duy có nhiều người đàn ông thành đạt theo đuổi cô. "Tôi là hình mẫu mà người đàn ông rất thích. Tôi thông minh, tài sản đất đai quá nhiều, xe hơi vô số, tiền trong ngân hàng không bao giờ thiếu và lại đẹp, nổi tiếng nữa. Người theo đuổi tôi hiện tại không dưới 20 người trên toàn quốc và họ đều là những người thành đạt, đẹp trai" - Phi Thanh Vân tự tin.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, người đàn ông chiếm trọn trái tim của Phi Thanh Vân vẫn chưa xuất hiện. "Tại sao phải vội vã nhận lời yêu một người khi Vân biết chắc anh ấy không phải một nửa của mình! Đúng là đàn ông xung quanh Vân thì nhiều lắm! Nhưng người đàn ông đầy bản lĩnh ấy...vẫn chưa xuất hiện..." - nữ diễn viên cho biết.

Cùng ngắm những hình ảnh của Phi Thanh Vân sau cuộc "đại phẫu thuật lớn nhất Việt Nam":

Phi Thanh Vân khoe vòng 1 đẫy đà ở phòng tập sau 55 ngày 'dao kéo' - Ảnh 3

Phi Thanh Vân khoe vòng 1 đẫy đà ở phòng tập sau 55 ngày 'dao kéo' - Ảnh 4

Phi Thanh Vân khoe vòng 1 đẫy đà ở phòng tập sau 55 ngày 'dao kéo' - Ảnh 5

Phi Thanh Vân khoe vòng 1 đẫy đà ở phòng tập sau 55 ngày 'dao kéo' - Ảnh 6

Phi Thanh Vân khoe vòng 1 đẫy đà ở phòng tập sau 55 ngày 'dao kéo' - Ảnh 7

Phi Thanh Vân khoe vòng 1 đẫy đà ở phòng tập sau 55 ngày 'dao kéo' - Ảnh 8

Phi Thanh Vân khoe vòng 1 đẫy đà ở phòng tập sau 55 ngày 'dao kéo' - Ảnh 9

Tin nóng

Tin mới