Thật tình cờ khi tuần qua những bức ảnh hot nhất trên facebook đa số có sự xuất hiện của các em nhỏ. Đó là bức hình diện bikini nằm phơi nắng của Hà Hồ và con trai; là phút giây mừng đầy tháng con gái của Đoan Trang,...

Hồ Ngọc Hà: Oh yeahhhhhh...

Đoan Trang: Ngoài kia, mọi thứ vẫn đang chuyển động. Với mẹ, tất cả dường như đang lắng đọng bên Sol. Vì mẹ có Sol. Mừng đầy tháng con gái của Ba Mẹ.

Mỹ Dung: Tình yêu của mẹ, nguồn sống của mẹ... Yêu con nhiều lắm Apple ơi!!

Thái Thùy Linh: Cất ba lô, đóng máy, đi tơi thôi, yeahhhhh (ảnh ngộ nghĩnh con gái ca sĩ Thái Thùy Linh cho chuyến đi nghỉ ngơi ngày lễ 30/4)

Xuân Hinh: Già rồi còn facebook!

Phi Thanh Vân: "Thèm được làm mẹ! Ôi, ước mơ, xa vời...".

Bức ảnh Ngọc Trinh diện bikini nháy mắt đưa tình rồi "tự sướng" trên bãi biển Thái Lan được đăng tải trên fb của Vũ Khắc Tiệp nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Diễm Hương: 1/5 ... Chúc mọi người nghỉ lễ vui nhaaaa.

Hà Anh: Free and happy...

Dương Yến Ngọc: "16 tuổi, 26 tuổi, 36 tuổi... bạn nghĩ gì về nó, thời gian đã và đang làm mọi thứ thay đổi, bản thân mình có những chuyện xảy ra mà bây giờ ngồi ngẫm nghĩ thấy đúng là nợ đời phải trả cho hết".

Nếu bạn có tình cờ bắt gặp một bức ảnh ý nghĩa, sâu sắc hoặc ấn tượng của người nổi tiếng hoạt động lĩnh vực giải trí khi lướt qua các mạng xã hội hoặc chụp được họ, hãy gửi về banvanhoa@vietnamnet.vn . Xin chân thành cảm ơn.

Phương Ngọc tổng hợp