(GDVN) - "Vân vẫn chưa gật đầu với bất kì người đàn ông nào. Hãy cứ để thời gian chứng minh tình yêu của các quý ông đó là chân thành đã...", Phi Thanh Vân chia sẻ sau khi xuất hiện với một người đàn ông lạ khiến nhiều người tưởng đó là "người mới" của chị.

- Đang xây dựng hình tượng cô nàng búp bê "tóc vàng, da trắng", tại sao Phi Thanh Vân lại quyết định trở về với mái tóc gỗ mun thuần Việt?
- Hình tượng búp bê barbie tóc vàng, da trắng đã được Vân xây dựng như một sự thay đổi, lột xác đầy mạnh mẽ mà các sao trong showbiz hiếm khi làm. Hình tượng búp bê tóc vàng của Vân nhận được khoảng 70% sự ủng hộ và 30% vẫn còn e ngại vì không thuần Việt.

Phi Thanh Vân thu hút sự chú ý của dư luận khi "lột xác" với hình tượng của búp bê tóc vàng, da trắng Barie

Tuy nhiên một thời gian ngắn sau đó cô lại trở về đậm chất Việt với mái tóc đen tuyền

Vân không phủ nhận rằng với mái tóc vàng rực và làn da trắng mịn màng, Vân đã nhận được sự quan tâm của giới truyền thông dù là có nhiều chiều hướng khác nhau và một số hợp đồng quảng cáo béo bở. Tuy nhiên việc sở hữu mái tóc vàng cũng khiến Vân phải đối mặt với một điều không mấy thuận lợi đó là thường xuyên phải nhuộm lại chân tóc và ủ lại mầu tóc để giữ được độ óng ả cho mái tóc. Điều này tốn khá nhiều thời gian của Vân nên Vân quyết định chuyển về mái tóc đen tuyền.
- Thế mà có tin đồn cho rằng do một số bộ phận khán giả và giới truyền thông "ném đá" hình ảnh mới của Phi Thanh Vân nhiều quá nên "bạn trai" của chị đã "ép" nhuộm lại tóc đen?
- Vân luôn là người tự quyết định tất cả những thay đổi hay cột mốc trong cuộc đời mình và luôn luôn đi rất chắc chắn trong từng thời điểm. Búp bê tóc vàng là khởi điểm lột xác và thành công cho một búp bê tóc đen thuần Việt xuất hiện. Nếu Vân làm ngược lại chắc chắn hiệu quả sẽ không bằng!
- Vậy chị có thể chia sẻ thêm về "người mới" gần đây chị có dẫn đi dự tiệc cùng được không? Chắc hẳn anh ấy phải là một đại gia giàu có nên mới chinh phục được Phi Thanh Vân?
- Xin lỗi nhé! Vân chưa thể tuyên bố chuyện người yêu trong thời gian này được. Vân thấy chưa có gì chắc chắn và mọi chuyện vẫn còn ở phía trước. Đối với Vân chuyện tình cảm bây giờ sẽ là "đi rất chậm và cân nhắc rất kỹ!".
Nếu một ngày nào đó tình yêu đến và mỉm cười với Vân, Vân muốn tình yêu đó mang một mầu hồng trọn vẹn của sự thủy chung, tình yêu và bình yên.