Sau thời gian hạn chế chụp ảnh vì sự cố sảy thai, 'nàng Phương Trinh' của 'Cô gái xấu xí' đã tái xuất vai trò người mẫu với phong cách chụp ảnh gợi cảm quen thuộc. Cô khẳng định mình đã vượt qua được nỗi đau lần thứ ba bị sảy thai và đang dồn toàn tâm toàn ý cho công việc.

>> Phi Thanh Vân hóa y tá ác độc ở tiệc Halloween
>> Phi Thanh Vân quá hở hang

Cú sốc sảy thai lần thứ 3 khi đang quay bộ phim "Cột mốc 23" khiến Phi Thanh Vân có thời gian quỵ ngã và bị stress phải cùng chồng đi du lịch đây đó để vượt qua nỗi đau.

Người đẹp "Da nâu" đã lấy lại được tinh thần nhưng cô cũng chưa nhận lời xuất hiện trở lại trong vai trò người mẫu ảnh.

Phải đến thời điểm gần đây, Phi Thanh Vân mới tự tin khoe sắc qua ống kính của Ngô Nhật Huy. Chân dài cũng trở lại với phong cách bốc lửa quen thuộc thể hiện qua cách tạo dáng trước ống kính cũng như những bộ trang phục sexy.

Trong năm vừa qua, Phi Thanh Vân tham gia nhiều dự án phim ảnh cũng như truyền hình. Việc dồn sức quá nhiều cho công việc là nguyên nhân khiến cô bị hư thai.

Mặc dù rất đau khổ khi chưa hoàn thành được tâm nguyện của bản thân cũng như ông xã người Pháp nhưng người đẹp sớm hồi phục tinh thần. Cô và các đồng nghiệp như Huy Khánh, Diễm Châu, Bảo Trúc... đang tích cực quảng bá cho bộ phim điện ảnh "Cột mốc 23".

Bộ ảnh của người đẹp 'Da nâu' được thực hiện bởi stylist Thế Tài, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa.

Ảnh: Ngô Nhật Huy

Tin liên quan