Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phía SM nói gì khi Red Velvet bị tố mặc đồ đạo nhái trong MV mới?

Sau thời gian trao đổi, phía công ty chủ quản của nhóm nhạc Red Velvet và ban điều hành Paris 99 cuối cùng cũng đạt được thỏa thuận chung.

Red Velvet xinh như thiên thần khi trình diễn 'Zimzalabim' Các thành viên nhóm Red Velvet có vẻ ngoài bắt mắt khi thay đổi kiểu tóc mới.

Cách đây không lâu, nhóm nhạc Red Velvet bị tố sử dụng trang phục đạo nhái thiết kế của một nhãn hàng thời trang Paris 99 trong MV mới ra mắt Umpah Umpah.

Paris 99 cho biết các trang phục 5 thành viên nhà SM đã mặc có sự "ảnh hưởng nặng nề" từ thiết kế của họ. Chưa từng có bất cứ đại diện nào bên ê-kíp Red Velvet liên lạc về việc hợp tác với thương hiệu này. Đồng thời, họ cũng bày tỏ sự thất vọng rất lớn tới SM Entertainment.

Vài tuần trước, Paris 99 cho đăng tải thông báo liên quan tới việc Red Velvet sử dụng những ý tưởng từ thiết kế của họ. Ảnh chụp màn hình.

Chiều 30/8, Paris 99 bất ngờ cho đăng tải tiếp một thông báo liên quan tới vụ lùm xùm trên.

Theo đó, hãng thời trang này có buổi làm việc với ban giám đốc hình ảnh của SM Entertainment. Hai bên đã có thể thông cảm và hiểu rõ hơn về đối phương, đồng thời các hiểu lầm cũng được hóa giải.

Paris 99 là thương hiệu thời trang đến từ New York (Mỹ), được điều hành bởi nhà bán lẻ nổi tiếng Opening Ceremon. Các thiết kế của thương hiệu này thường lấy cảm hứng về chủ đề gia đình và họa tiết thường thấy trong nền văn hóa hiện đại Mỹ.

Thương hiệu Paris 99 mới đây tiết lộ hai bên sẽ chuẩn bị cho những dự án hợp tác chung sắp tới. Ảnh chụp màn hình.

Về phía SM Entertainment, công ty đưa ra thông cáo chính thức về vụ việc trên, tuyên bố rằng họ đã trao đổi rất nhiều với ban giám đốc của Paris 99 và đạt được những thỏa thuận chung, rất mong được hợp tác với hãng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, ca khúc Umpah Umpah của nhóm nhạc Red Velvet vẫn được quảng bá rầm rộ trên mọi phương tiện truyền thông, trở thành hit trong mùa hè 2019.

Các trang phục được cho là đạo nhái ý tưởng của Paris 99 trong MV Umpah Umpah. Ảnh chụp màn hình.

Red Velvet là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment.

Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 1/8/2014 với đội hình 4 thành viên gồm: Irene, Seulgi, Wendy, Joy và được bổ sung thành viên thứ 5 Yeri vào ngày 10/3/2015.

Diệu Linh

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/phia-sm-noi-gi-khi-red-velvet-bi-to-mac-do-dao-nhai-trong-mv-moi-post984983.html