Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phiên giao dịch việc làm lưu động tại Mê Linh, Hà Nội

Sáng 15-5, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Mê Linh, TP Hà Nội tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Mê Linh năm 2022 tại Trụ sở UBND xã Mê Linh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Mê Linh đã thu hút sự tham gia của hơn 30 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh với các vị trí ngành nghề đa dạng, mức lương hấp dẫn.

Bàn tư vấn lao động tại phiên giao dịch. Ảnh: Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội

Đây cũng là cơ hội cho người lao động và học sinh trên địa bàn huyện Mê Linh cũng như các vùng phụ cận được tiếp cận thông tin về nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh của các doanh nghiệp, đơn vị, các cơ sở đào tạo dạy nghề.

Đặc biệt, tại phiên giao dịch việc làm, học sinh THPT được tư vấn, giới thiệu và định hướng về đào tạo, dạy nghề; tư vấn việc làm, tư vấn các kỹ năng phỏng vấn, tư vấn hướng nghiệp và tư vấn về chính sách pháp luật…

Phiên giao dịch việc làm được tổ chức nhằm hỗ trợ, phát triển thị trường lao động, giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2022; tăng cường kết nối cung cầu lao động, hỗ trợ chuyển đổi nghề bền vững cho người lao động.

HẢI YẾN

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/xa-hoi/tin-tuc/phien-giao-dich-viec-lam-luu-dong-tai-me-linh-ha-noi-694517