Phil Jones: "Cách dùng người của Mourinho giống Alex Ferguson"

Gốc
Phil Jones cho rằng Jose Mourinho giống như Sir Alex Ferguson, luôn tin tưởng và tận dụng tối đa tiềm năng của các cầu thủ.

Được Sir Alex Ferguson mang về Old Trafford năm 2011 từ Blackburn, Phil Jones từng được mệnh danh là " Terry mới" của bóng đá Anh. Tuy nhiên, sự trưởng thành của Phil Jones không như mong đợi ban đầu. Thậm chí dưới thời Louis Van Gaal , trung vệ 24 tuổi còn có số trận ra sân rất hạn chế.

Phil Jones: "Cách dùng người của Mourinho giống Alex Ferguson" - Ảnh 1

Phil Jones nhận được sự tin tưởng từ Mourinho.

Cả mùa trước, Phil Jones chỉ ra sân tổng cộng 13 trận khi thường xuyên bị chấn thương hành hạ. Nhưng sự xuất hiện của Mourinho đã giúp Phil Jones có nhiều cơ hội thi đấu hơn. Từ đầu mùa đến nay, cầu thủ người Anh đã ra sân 17 trận, hơn toàn bộ số trận mùa trước cộng lại.

Phil Jones cho rằng Mourinho đang có những điểm tương đồng với Sir Alex Ferguson trong cách dùng người: "Chỉ có ba huấn luyện viên tin tưởng vào tôi, đó là Sam Allardyce, Sir Alex Ferguson và giờ là Jose Mourinho. Với Mourinho, mùa giải này ông ấy giúp tôi tự tin hơn trong tập luyện".

"Nếu bạn mắc lỗi, ông ấy sẽ nói 'không sao, hãy tiếp tục nào'. Lý do Van Gaal không sử dụng tôi bởi ông ấy muốn cầu thủ của mình đạt thể trạng tốt. Nhưng tôi không có vấn đề về sức khỏe, tôi chỉ muốn được ra sân. Tôi đã cố gắng làm mọi thứ để được trở lại đội hình thi đấu nhưng thật không may, ông ta ở đó".

"Đừng nên hỏi về tương lai của tôi. Những điều như thế bị tôi vứt ra sau rồi" - Phil Jones chốt lại khi các phóng viên đặt câu hỏi về chuyện rời Old Trafford.

N.D (Theo Thể thao Việt Nam)

Tin nóng

Tin mới