Nếu bạn thuộc nhóm người dùng thích thú với những chiếc bàn chải chạy điện trong thời gian qua, Philips vừa nâng tầm tính năng cho món phụ kiện gia đình này lên mức mới khi "thông minh hóa" và cung cấp cho nó khả năng kết nối với iPhone.

Philips trinh dien ban chai danh rang thong minh voi ket noi iPhone - Anh 1

Theo hé lộ mới từ hãng điện tử Hà Lan, Sonicare Flexcare Platinum Connected là chiếc bàn chải có thể gửi dữ liệu về iPhone thông qua các cảm biến tích hợp. Theo đó, nó sẽ cho phép người dùng theo dõi thông tin về cách thức đánh răng, độ hiệu quả, sự chênh lệch giữa các khu vực răng được đánh... để từ đó bạn chủ động thay đổi thao tác cho phù hợp và tối ưu hơn. Nó cũng giúp răng được đánh toàn diện và đảm bảo người dùng không bị "bỏ lỡ" một khoảng nào trong miệng - dù là nhỏ nhất.

Thậm chí, lực đánh, khả năng chảy máu chân răng và nhiều thông số khác cũng đều được theo dõi và báo cáo theo thời gian thực. Dĩ nhiên, những tính năng cơ bản như cảnh báo đã tới lúc thay đầu bàn chải đều có mặt đầy đủ.

Philips trinh dien ban chai danh rang thong minh voi ket noi iPhone - Anh 2

Để sử dụng bàn chải mới của Philips, người dùng cũng sẽ cần cài một ứng dụng đi kèm trên điện thoại của mình (từ App Store). Ứng dụng này thậm chí có khả năng lập bản đồ 3D cấu trúc răng miệng của bạn một khi đã có đủ dữ liệu cần thiết.

Theo thông tin từ Philips, bàn chải mới của họ có giá 199 USD và dự kiến sẽ bán ra thị trường trong tháng 7 tới.

Hoàng Linh