Phim 18+ '50 sắc thái-đen' được công chiếu hôm nay, 10.2

Gốc
Là phim được mong đợi nhiều nhất vào dịp lễ tình nhân 14.2 tới đây, theo dự kiến, 50 sắc thái đen sẽ ra rạp kể từ ngày hôm nay, 10.2 nhưng dư luận đã xôn xao thông tin phim bị cấm chiếu vì chứa quá nhiều cảnh nóng, do lịch chiếu của nhà phát hành CGV vắng bóng bộ phim này.

Phim 18+ '50 sắc thái-đen' được công chiếu hôm nay, 10.2 - Ảnh 1

Phụ trách truyền thông phim 50 sắc thái – ông Nguyễn Anh Tuấn khẳng định là không có chuyện phim bị cấm chiếu, và nhà phát hành vẫn đang chờ đợi giấy phép công chiếu chính thức từ Cục điện ảnh và chiều nay, 10.2, giấy phép chiếu bộ phim này đã chính thức được cấp.

Khi được hỏi về mức độ cắt phim liệu có ảnh hưởng đến chất lượng, ông Tuấn cho biết phim sẽ không bị cắt quá nhiều do đã được dán nhãn NC18.

Phim 18+ '50 sắc thái-đen' được công chiếu hôm nay, 10.2 - Ảnh 2

John Wick 2 khó ra rạp vì cảnh bạo lực

Một phim khác cũng đang nhận được sự quan tâm của công chúng nhưng trễ lịch công chiếu theo kế hoạch là John Wick 2. Nếu như 50 sắc thái đen bị vướng cửa kiểm duyệt bởi những cảnh nóng thì John Wick đang gặp khó vì cảnh bạo lực. Suất chiếu đặc biệt cho báo chí vào ngày hôm qua, 9.2, đã phải thay thế bằng một bộ phim khác là Resident Evil do chưa có được giấy phép.

Đại diện nhà phát hành MVP, bà Thủy Lê, cho biết đến nay vẫn chưa nhận được giấy phép từ Cục điện ảnh. Tuy nhiên, bà cho biết đã lên kế hoạch cho buổi chiếu sneak show tại CGV vào tối ngày thứ 7, 11.2. Bà cũng cho biết mặc dù phim đã trễ lịch ra rạp một ngày nhưng sẽ công chiếu ngay khi có giấy phép chứ không đợi đến thứ 6 tuần kế tiếp như thường lệ.

Kim Vân

Tin nóng

Tin mới