Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phim 18+ 'cực cháy' Bridgerton mùa 3 chuẩn bị tái xuất: Francesca 'nghỉ chơi'?

Bridgerton mùa 3 sẽ có sự xáo trộn nhỏ về thành viên trong gia đình danh giá nhất nhì London.

Theo Variety, series phim ăn khách Bridgerton 3 chuẩn bị khai máy vào thời gian tới. Ở phần 1 và phần 2, khán giả đã được chứng kiến tình yêu lãng mạn của Daphne và chuyện tình tay 3 của Anthony Bridgerton.

Gia đình danh giá này có tới 8 thành viên. Vì thế, khán giả tò mò không biết phần tiếp theo xoay quanh nhân vật nào? Nhưng nhiều khả năng, phim sẽ tiếp tục kể về chuyện tình rắc rối của anh cả nhà Bridgerton.

Đặc biệt, ở phần 3 sẽ có sự thay đổi liên quan đến dàn diễn viên của bộ phim. Theo đó, nữ diễn viên Ruby Stokes quyết định không đảm nhận vai Francesca Bridgerton trong mùa 3.

Variety đưa tin, Ruby Stoke đã nhận vai chính trong series phim Lockwood & Co do Netflix sản xuất. Vì vướng lịch trình nên cô không thể tiếp tục trở thành thành viên của nhà Bridgerton.

Thay vào đó, Hannah Dodd đã được kết nạp vào gia đình quý tộc này. Cô sẽ thay thế nữ diễn viên sinh năm 2000 để hóa thân thành Francesca Bridgerton trong mùa 3.

Ở 2 phần phim trước, nhân vật của Ruby Stokes không có nhiều đất diễn. Theo nguyên tác, Francesca là con gái thứ 6 của nhà Bridgerton. Tuy nhiên, cô chỉ xuất hiện chớp nhoáng ở những tập đầu của mùa 1 và mùa 2.

Lý do là vì, Francesca thường xuyên phải đi học xa nhà nên không thể ở bên các thành viên. Cô cũng ít khi tương tác với mọi người và không để lại quá nhiều ấn tượng. Vì thế, một số khán giả còn quên mất sự xuất hiện của cô trong 2 mùa trước đó.

Ngoài nhân vật Francesca, đoàn phim chưa tiết lộ bất kỳ sự thay đổi nào về dàn diễn viên chính. Khán giả cũng hy vọng, nhân vật này sẽ được xuất hiện nhiều hơn trong phần phim sắp tới.

Hannah Dodd là diễn viên người Anh, từng đóng chính trong Find Me In Paris, Flowers in the Attic: Theo Origins, Harlots... Ngoài ra, nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng tham gia tác phẩm ăn khách Enola Holmes 2, phim được chiếu trên Netflix vào tháng 7.

An Nhiên

Ảnh: Nguồn Internet

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phim-18-cuc-chay-bridgerton-mua-3-chuan-bi-tai-xuat-202205141651290262.html