Phim '50 sắc thái' được phép công chiếu tại Việt Nam

Gốc
Theo thông tin từ nhà phát hành CGV, hai bộ phim - “50 sắc thái” và “Rings” đều đã được Cục Điện ảnh cấp phép phát hành tại Việt Nam.

Sáng 10/2, nhiều thông tin trên internet cho rằng, hai bộ phim - “50 sắc thái” và “Rings” sẽ không được phát hành tại Việt Nam hay bị lùi ngày công chiếu… Tuy nhiên, cho đến đầu giờ chiều 10/2, đại diện nhà phát hành CGV xác nhận, cả hai bộ phim đều đã được Cục Điện ảnh cấp phép công chiếu.

Hiện tại, nhà phát hành CGV đang lên lịch chiếu cho từng bộ phim đề phù hợp với các suất chiếu khác đang được áp dụng ở các rạp.

Phim '50 sắc thái' được phép công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 1

Cặp đôi diễn viên chính của “50 sắc thái đen" (tựa gốc: Fifty Shades Darker): Dakota Johnson, Jamie Dornan (trái).

Theo đại diện CGV, bộ phim “50 sắc thái” khi phát hành tại Việt Nam sẽ được dán mác C18 (cấm khán giả dưới 18 tuổi); còn bộ phim “Rings” sẽ được dán mác C16 (cấm khán giả dưới 16 tuổi).

Cũng theo đại diện CGV về việc cắt xén phim như phần 1 (ra rạp mùa Valentine 2015), tất cả đều đã được phân loại phim nên việc cắt sẽ không như phần đầu.

Bộ phim “50 sắc thái đen" (tựa gốc: Fifty Shades Darker) sẽ nối tiếp thành công của bom tấn phòng vé “50 sắc thái” ở phần trước với tổng doanh thu toàn cầu vượt mức 560 triệu USD. “50 sắc thái đen" tiếp tục xoay quanh câu chuyện của Christian Grey (Jamie Dornan đóng) khi anh đang phải nỗ lực tìm mọi cách để có thể kéo Anastasia (Dakota Johnson thủ vai) về lại bên mình. Steele đã phải suy nghĩ rất kỹ và đưa ra một thỏa thuận trước khi cô có thể đồng ý cho anh thêm một cơ hội nữa…

Phim '50 sắc thái' được phép công chiếu tại Việt Nam - Ảnh 2

Một cảnh trong phim "Rings"

Còn “Rings” (tựa tiếng Việt:Vòng tròn tử thần) là phần thứ 3 của loạt phim “The Ring”, lấy bối cảnh 13 năm kể từ những sự kiện diễn ra trong phần đầu tiên. Đây là phần phim có cốt truyện đen tối nhất của series này. Bộ phim xoay quanh ma nữ Samara Morgan cùng cuộn băng chết chóc mà bất cứ ai xem nó xong sẽ bỏ mạng sau bảy ngày./.

"The Ring" được làm lại từ tác phẩm rùng rợn "Ringu" (1998) của Nhật Bản và là một trong những loạt phim kinh dị nổi tiếng nhất trong lịch sử Hollywood. Phần đầu tiên ra mắt vào năm 2002 với sự góp mặt của nữ minh tinh Naomi Watts đã thu về gần 250 triệu USD trên toàn cầu, đồng thời trở thành cơn ác mộng của màn ảnh rộng. Phần 2 của "The Ring" do đạo diễn người Nhật Hideo Naka thực hiện cũng đạt được những phản hồi tích cực.

Huy Phương/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới