Phim 'Arthdal Chronicles' tăng rating trở lại - Diễn xuất của Song Joong Ki được K-net dành nhiều lời khen

Gốc
Sau khi giảm xuống thấp nhất ở tập trước thì tập mới nhất rating của bộ phim Arthdal Chronicles với sự tham gia của Song Joong Ki đã tăng trở lại và tiếp tục dẫn đầu đài cáp.

Sau khi rating giảm xuống thấp nhất ở tập 9 lên sóng vào ngày 29 tháng 6, bộ phim giả tưởng Arthdal Chronicles với sự tham gia của Jang Dong Gun, Song Joong Ki Kim Ji Won, đã thu hút được nhiều người xem hơn ở tập 10 lên sóng vào tối ngày 30 tháng 6 khi đạt rating trung bình là 6.8% trên toàn quốc, tăng 1%. Thành tích này đã giúp cho Arthdal Chronicles tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Song Joong Ki đã thể hiện xuất sắc hai nhân vật Eun-Sum và Sa-Ya trong tập mới nhất

Bên cạnh đó, K-net cũng dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Song Joong Ki trong 2 tập mới nhất sau khi các tin tức về việc nam diễn viên đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo được đưa ra vào ngày 27/06 vừa qua. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu nhất trên trang Naver:

[+1,343, -85] Bộ phim ngày càng thú vị hơn mỗi tập. Hình ảnh của Song Joong Ki rất tuyệt vời

[+792, -58] Diễn xuất của Song Joong Ki đang được cải thiện

[+528, -117] Ánh mắt đen tối và diễn xuất điên rồ…Những lời anh nói với Tanya cảm thấy như anh đang nói chúng với Song Hye Kyo. Dù sao, Arthdal cũng rất thú vị.

[+374, -20] Anh ấy xinh hơn con gái

[+320, -30] Uhm … Tôi thấy bộ phim ngày càng thú vị hơn

[+98, 0] Song Joong Ki thực sự giống một người khác khi anh ấy là Eun-sum so với khi anh ấy là Sa-ya

[+93, -2] Điều thú vị là anh ấy trông sắc sảo khi đóng vai Sa-ya … nhưng Eun-sum trông như một đứa bé mũm mĩm …

“Arthdal Chronicles” Preview

Trong khi đó, rating tập cuối cùng của Voice 3 lên sóng tối qua đạt 5.5%, tăng 1.5%. Đây cũng là rating cao nhất mà bộ phim đạt được sau 16 tập lên sóng.

Ở đài trung ương, tối qua chỉ có duy nhất bộ phim gia đình Mother Of Mine lên sóng với rating đạt được là 26.4% và 32.7% cho hai phần, tăng 1.8% và 2.2%. Trong tập mới nhất Kang Mi Ri (Kim So Yeon) và Han Tae Joo (Hong Jong Hyun) đã kết hôn nhưng không ai biết rằng Kang Mi Ri là con gái của Jeon In Sook (Choi Myung Gil). Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo khi với Mi Ri khi cô về làm dâu nhà Tae Joo? Các bạn hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của bộ phim để có cho mình câu trả lời nhé!

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 30/06/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Mother of Mine: 26.4% | 32.7%

Ở đài cáp:

Arthdal Chronicles: 6.8%

Voice 3: 5.5%

Thanh Long