Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phim có 'cảnh nóng' bất ngờ bị dừng chiếu

Bộ phim 'He serves fish she eats flower' (Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa) của đạo diễn Phan Đăng Di bất ngờ không được lên sóng kênh HBO tối 10/11 như dự kiến.

Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa là tác phẩm nằm trong series Truyền thuyết ẩm thực (Food lore) dài 8 tập do kênh HBO Asia sản xuất. Theo kế hoạch, bộ phim do đạo diễn Phan Đăng Di thực hiện lên sóng lúc 22h ngày 10/11.

Lãnh Thanh và Ngọc Anh đóng vai chính trong phim "Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa"

Tuy nhiên, "Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa" đã không xuất hiện và thay vào đó là bộ phim của Đài Loan (Trung Quốc) "The teenage tsychic 2". Kèm với đó, HBO cho chạy dòng chữ thông báo: "Chương trình thay thế phim có nội dung nhạy cảm trong lịch phát sóng khu vực".

Trước khi dừng chiếu, kênh HBO vẫn trình chiếu một số clip hậu trường, giới thiệu về tác phẩm của đạo diễn Phan Đăng Di và có Lãnh Thanh, Ngọc Anh đóng chính.

"Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa" từng được chiếu tại liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 32

Trả lời trên truyền thông, đạo diễn Phan Đăng Di cũng bày tỏ sự bất ngờ khi bộ phim bị dừng chiếu.

Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! nằm trong series phim Food Lore (tạm dịch: Truyền thuyết ẩm thực) của kênh HBO Asia sản xuất trong năm 2019. Bộ phim có có thời lượng 52 phút với bối cảnh chính ở TP.HCM. Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện tình của chàng đầu bếp Thăng (Lãnh Thanh) và cô tiếp viên hàng không Vân (Ngọc Anh). Theo một số thông tin cho biết, trong phim có một số "cảnh nóng" và kênh HBO đã yêu cầu nhà sản xuất phải cắt một số tình tiết nhạy cảm, nhưng thời điểm lên sóng yêu cầu này chưa được đáp ứng nên phía HBO đã tạm thời thay thế bằng phim khác.

Trên website chính thức của HBO, kênh truyền hình vẫn để lịch phát sóng của Chàng dâng cá, Nàng ăn hoa! Lần lên sóng thứ hai của bộ phim dự kiến vào lúc 1h55 sáng 13/11.

Tường Vy

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/phim-co-canh-nong-bat-ngo-bi-dung-chieu-20191111100944734.htm