Phim của Cao Minh Đạt - Trương Mỹ Nhân đạt rating cao hơn 'Thương ngày nắng về'

Rating của bộ phim 'Nơi ngọn gió dừng chân' đang dẫn đầu cả nước.

Theo số liệu từ Kantar Media về Top 10 chương trình được xem nhiều nhất cả nước thì tính đến ngày 31/7, bộ phim chiếu trên THVL - đang có rating cao nhất nước.

Rating mà Nơi ngọn gió dừng chân đang có là 4.2. Trong khi đó, phát trên VTV3 đứng hạng nhì với rating 4.0. Các phim Đấu trí và Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lần lượt xếp hạng 3 và 4 rating với con số lần lượt là 3.8 - 3.2. Trong bảng xếp hạng dành cho 10 chương trình được xem nhiều nhất nước, còn có sự xuất hiện của Ai là triệu phú, Lưới trời, Cuộc hẹn cuối tuần.

Rating của Nơi ngọn gió dừng chân đang đứng đầu cả nước.

Rating của Nơi ngọn gió dừng chân đang đứng đầu cả nước.

Nơi ngọn gió dừng chân không được quảng cáo rầm rộ, việc bộ phim đạt thành tích dẫn dầu rating cả nước khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Nơi ngọn gió dừng chân có độ dài 47 tập, có sự góp mặt của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Tuyết Thu, Mỹ Duyên, Trương Mỹ Nhân, Kha Ly, Anh Tài, Kim Xuân. Phim có nội dung xoay quanh ân oán từ mối tình tay ba ngang trái giữa ông Hoàng Nam - bà Thu Cúc - bà Lệ Bình.

Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên quen thuộc.

Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên quen thuộc.

Hơn 25 năm trước, Hoàng Nam là một chàng công tử nhà giàu si tình. Anh đem lòng yêu Thu Cúc - một ca sĩ phòng trà nổi tiếng. Khi hai người đang mặn nồng, chìm đắm trong tình yêu thì công ty gia đình Hoàng Nam bất ngờ gặp chuyện. Lúc này để cứu lấy công ty, bà Minh - mẹ ruột Hoàng Nam - đã chọn cho con trai vị hôn thê khác. Đó chính là Lệ Bình – tiểu thư của một gia đình giàu có.

Nơi ngọn gió dừng chân vẫn đang phát sóng trên khung giờ Vàng của THVL1

Nơi ngọn gió dừng chân vẫn đang phát sóng trên khung giờ Vàng của THVL1

Cứ thế mối tình tay ba giữa họ dây dưa không dứt. Vì chữ hiếu, Hoàng Nam không thể rời xa Lệ Bình và vì chữ tình anh cũng không thể bỏ rơi Thu Cúc. Dù chịu nhiều đau đớn tủi hờn, dù từ người đến trước biến thành kẻ thứ 3 đáng hận nhưng Thu Cúc vẫn không thể buông bỏ mối tình với Hoàng Nam. Có lẽ bởi cô quá tin vào những lời có cánh của người đàn ông đó, tin vào viễn cảnh hạnh phúc anh từng vẽ ra.

Chuyện tình tay ba ngang trái giữa Nam - Cúc - Bình của hơn 25 năm trước vẫn chưa dứt cho đến hiện tại. Hoàng Thiên - con trai của Hoàng Nam và Lệ Bình, vì muốn chống đối lại cha mà bỏ bê chuyện làm ăn của công ty, sa đà vào những cuộc chơi.

Anh đụng độ với Hải Yến - một nữ phóng viên trẻ, con gái cưng của đối thủ không đội trời chung với cha mình. Sau cuộc đụng độ đó, Hoàng Thiên dần nảy sinh tình cảm và theo đuổi Hải Yến. Điều này khiến mối quan hệ giữa Hải Yến và người yêu cô - Đăng Khôi rạn nứt.

Cùng lúc đó, Hoàng Thiên cũng phát hiện ra Đăng Khôi không yêu Hải Yến mà chỉ đang lợi dụng cô để trả thù cho cha mẹ mình. Đăng Khôi ngoại tình với Ánh Tuyết - em gái cùng cha khác mẹ với Hoàng Thiên, cũng là con riêng của ông Hoàng Nam và bà Thu Cúc.

Theo Thu Thảo/Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/phim-cua-cao-minh-dat-truong-my-nhan-dat-rating-cao-hon-thuong-ngay-nang-ve/20220801072654415