Phim của Kim Woo Bin và Suzy lập kỷ lục bán bản quyền

Gốc
Kim Woo Bin và Suzy đã chứng minh sự nổi tiếng của họ thông qua việc bán bản quyền bộ phim mới phát hành của mình.

Phim của Kim Woo Bin và Suzy lập kỷ lục bán bản quyền - Ảnh 1

Có thể bạn quan tâm

'Uncontrollably Fond' (tiêu đề dự kiến) với sự tham gia của hai ngôi sao đã bán bản quyền cho một công ty Trung Quốc với mức giá cao hơn bao giờ hết. Trước đó, bộ phim truyền hình có giá cao nhất được bán bản quyền với con số lên tới 200.000 USD (khoảng 4 tỷ đồng) với một tập của ‘Producer’ do Kim Soo Hyun đóng vai chính. Tuy nhiên ‘Uncontrollably Fond’ lại được bán với giá cao hơn trong một hợp đồng gần đây.

Phim của Kim Woo Bin và Suzy lập kỷ lục bán bản quyền - Ảnh 2

Phim của Kim Woo Bin và Suzy lập kỷ lục tiền bán bản quyền.

Một người trong giới truyền thông hé lộ ‘Mặc dù chúng tôi không thể tiết lộ mức giá, bộ phim này đã được bán cho Trung Quốc với một thỏa thuận đáng kinh ngạc nếu so sánh với các bộ phim truyền hình từ trước tới nay. Đây là kết quả cho sự nổi tiếng của Kim Woo Bin’.

Phim của Kim Woo Bin và Suzy lập kỷ lục bán bản quyền - Ảnh 3

Trước đó, 'The Producer' chiếm lĩnh vị trí này tại Hàn Quốc với 200.000USD (khoảng 4 tỷ đồng) tiền bán bản quyền.

Thông tin duy nhất được thông báo về bộ phim cho tới nay được biết đến đây là một bộ phim về tình yêu do một ngôi sao hàng đầu với một đạo diễn phim tài liệu và nó sẽ được phát hành vào đầu năm tới. Riêng sự nổi tiếng của những nhân vật này cũng đủ để thổi bùng sự chú ý đến bộ phim. Thêm nữa, một điều quan trọng rằng bộ phim đã được bán với một giá rất cao trong khi giá trung bình của những bộ phim xuất khẩu bị giảm do chương trình kiểm duyệt phim nước ngoài của Trung Quốc – chương trình này được khởi động nhằm bảo vệ phim của Trung Quốc. Chuyên gia hy vọng “Uncontrollably Fond” sẽ giúp mang đến một hơi thở mới cho thị trường của làn sóng Hàn Quốc (Hallyu).

Phim của Kim Woo Bin và Suzy lập kỷ lục bán bản quyền - Ảnh 4

Kim Woo Bin được khán giả Việt Nam biết đến thông qua vai diễn cá tính trong bộ phim ăn khách 'Heirs' (Người thừa kế) đóng cặp cùng Lee Min Ho và Park Shin Hye.

‘Uncontrollably Fond’ là bộ phim truyền hình đầu tiên Kim Woo Bin chọn kể từ khi bộ phim ‘Heirs’ (Những người thừa kế) kết thúc 3 năm trước. Suzy là vai nữ chính và kịch bản được viết bởi nhà biên soạn Lee Kyung Hee, người nổi tiếng với ‘I’m Sorry, I Love You’ và ‘The Innocent Man’. Tất cả các yếu tố này cộng lại đã khiến bộ phim nổi tiếng và được công nhận.

Vũ Khanh

Tin nóng

Tin mới