Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phim của Lee Min Ho gây tranh cãi vì diễn viên đột ngột bị cắt vai

Chưa lên sóng nhưng 'The King: Eternal Monarch' (Quân vương bất diệt) đã vướng lùm xùm đầu tiên liên quan đến việc cho chốt hạ danh sách diễn viên tham gia phim.

Trang Koreaboo đưa tin dự án mới của đài SBS - The King: Eternal Monarch - đang là tâm điểm bàn luận trên các diễn đàn vì quyết định loại bỏ một diễn viên mà không thông báo trước. Danh tính diễn viên chưa được tiết lộ. Thông tin tiêu cực nổ ra ngay tại thời điểm chỉ còn hơn hai tuần nữa, bộ phim sẽ ra mắt khán giả.

Theo báo cáo độc quyền của Market News, đội ngũ sản xuất của The King: Eternal Monarch đã thất hứa với sao nam kém may mắn nêu trên. Anh được tuyển chọn tham gia diễn xuất ngay từ khi dự án khởi động. Song, kịch bản phim đột ngột thay đổi, khiến nhân vật của nam diễn viên không còn đất thể hiện. Trước các ý kiến trái chiều, đại diện ê-kíp cho biết họ đang chờ đợi quyết định cuối cùng về danh sách diễn viên.

The King: Eternal Monarch nhận phản ứng tiêu cực vì đột ngột cắt vai của diễn viên mà không thông báo.

Về phía sao nam được đề cập tới trong bài viết, anh đặt kỳ vọng lớn vào suất diễn ở một tác phẩm xứng tầm bom tấn truyền hình như The King: Eternal Monarch. Đây là cơ hội hiếm có trong sự nghiệp của anh. Nam diễn viên đã dồn nhiều tâm huyết chuẩn bị cho vai diễn. Anh từ chối các dự án phim khác để có thể tập trung vào nhiệm vụ ở The King: Eternal Monarch.

Diễn viên đột ngột bị cắt vai không phải là chuyện hiếm gặp ở ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Cách đây khoảng 10 ngày, một vụ việc tương tự đã xảy ra và ngôi sao kém may mắn khi ấy là nữ diễn viên Ahn Seo Hyun.

Trước đó, cô được xác nhận sẽ đóng cặp cùng Kim Yo Han trong bộ phim School 2020. Tuy nhiên, vai nữ chính bỗng nhiên chuyển đến tay “em gái quốc dân” Kim Sae Ron thay vì Ahn Seo Hyun. Quyết định đột ngột này dẫn đến một cuộc tranh cãi qua lại giữa gia đình nữ diễn viên sinh năm 2004 ê-kíp School 2020.

Không chỉ riêng The King: Eternal Monarch, nhiều bộ phim khác cũng từng loại bỏ diễn viên vào phút chót.

Trang Koreaboo nhận định những tình huống ngoài ý muốn như trên có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý của các diễn viên. Nhiều ngôi sao trẻ cố gắng tìm chỗ đứng trong nghề nhưng họ luôn lo sợ sẽ có ngày bị các nhà sản xuất đâm sau lưng, mặc cho bao lời hứa hẹn trước đó. Điều này để lại những “vết nứt về lòng tin” trong tâm trí của diễn viên, đặc biệt là các tân binh.

The King: Eternal Monarch đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho hậu xuất ngũ. Kịch bản phim được chấp bút bởi “biên kịch vàng” Kim Eun Sook. Lấy bối cảnh giả tưởng, The King: Eternal Monarch dựng nên hai thế giới song song, một bên là Hàn Quốc của hiện tại và một bên là Hàn Quốc thuộc chế độ quân chủ, do hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) cai trị. Trong lúc tìm cách đóng lại cánh cửa nối giữa hai thế giới, Lee Gon tình cờ gặp gỡ nữ thám tử Jung Tae Eul (Kim Go Eun).

The King: Eternal Monarch dự kiến lên sóng vào ngày 17/4 trên đài SBS.

Nguyên Hạnh

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/phim-cua-lee-min-ho-gay-tranh-cai-vi-dien-vien-dot-ngot-bi-cat-vai-post1066583.html