Phim của Viên Băng Nghiên vẫn có cơ hội lên sóng, khán giả kêu xem phim chỉ vì nam chính

Hai bộ phim của Viên Băng Nghiên vẫn sẽ được chiếu nhưng khán giả lại đồng loạt quay lưng với nữ chính.

Sau lùm xùm trốn thuế, Viên Băng Nghiên hiện đang là nữ diễn viên nhận được sự quan tâm của cả giới truyền thông và công chúng. Mới đây, dân tình được phen nháo nhào khi hay tin công ty của Viên Băng Nghiên có hành vi trốn thuế với số tiền gần 1 triệu NDT (khoảng hơn 3 tỷ đồng).

Một trong những điều netizen đang quan tâm hơn bao giờ hết ngay lúc này chính là vụ việc có làm ảnh hưởng gì tới sự nghiệp nữ diễn viên cũng như các đoàn làm phim.

Tham gia vào ba bộ phim được mong chờ bậc nhất hiện nay là Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng và Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Viên Băng Nghiên khiến khán giả lo lắng vì khiến những bộ phim trên sẽ bị đắp chiếu.

Tuy nhiên, không để khán giả phải lo lắng, một blogger đã đưa ra thông tin Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng do Viên Băng Nghiên và Lưu Học Nghĩa đóng chính, Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan do Viên Băng Nghiên và Chung Hán Lương đóng chính vẫn sáng cửa lên sóng bởi vì đều là chế tác lớn của các nền tảng.

Ngay sau khi thông tin trên được tung ra, khán giả cũng cho rằng hai bộ phim này nên tranh thủ phát sóng luôn, tránh để lâu dài sẽ mất nhiệt hoặc vụ việc của Viên Băng Nghiên trở nên nghiêm trọng hơn. Cộng đồng mạng cũng đồng loạt ủng hộ hai bộ phim với lý do "xem chỉ vì nam chính".

Trong khi đó Viên Băng Nghiên lại bị khán giả quay lưng. Nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên có một lực lượng chống lưng hùng hậu, ngay cả scandal lớn như trốn thuế mà Viên Băng Nghiên còn bình an vượt qua được thì việc hai bộ phim cô nàng đóng chính được lên sóng chỉ là vấn đề thời gian.

Một số bình luận của khán giả:

- Xem vì ủng hộ nam chính chứ Viên Băng Nghiên thì thôi tua. Phim bị đắp chiếu vì nữ chính mà sau này có thành tích gì thì chắc chắn sẽ quy chụp vào nhiệt của nữ chính rồi.

- Trốn thuế xong không bị phong sát đã là may rồi còn mong phim đóng chính được chiếu thì là được voi đòi tiên đó.

- Có tư bản mạnh chống lưng cũng có cái lợi của nó.

- Xem phim vì Chung Hán Lương và Lưu Học Nghĩa chứ cô Nghiên thì tai tiếng quá, xem cũng không nuốt trôi.

Hiện Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng và Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan vẫn đang trong thời gian chờ được kiểm duyệt và dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2022.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phim-cua-vien-bang-nghien-van-co-co-hoi-len-song-202207281753081349.html