Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phim hài Tết 2023 'Hồn trương bốn, cốt hàng thịt' sắp lên sóng

Giám đốc sản xuất, diễn viên Hồng Nguyên vừa ra mắt phim 'Hồn trương bốn, cốt hàng thịt', sản phẩm hài Tết 2023 mang tính giáo dục cao.

"Hồn trương bốn, cốt hàng thịt" lấy cảm hứng từ nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết dân gian, chùm phim hài nhiều tập nhằm khẳng định giá trị trường tồn của những giá trị đạo đức cũng như trí tuệ dân gian của cha ông ta, ca ngợi những truyền thống tốt đẹp cũng như châm biếm đả kích những thói hư tật xấu thông qua hình thức truyền tải là tiếng cười.

Chùm phim cũng có mục đích đem lại cho khán giả một cái nhìn tổng quát về cuộc sống, phong tục của cha ông ta qua những tập phim được cài cắm khéo léo. Đồng thời cũng mượn chuyện xưa để nói chuyện ngày nay, khiến cho khán giả, nhất là giới trẻ, có thêm sự say mê với văn hóa dân gian và hiểu thêm phần nào kho tàng kiến thức đồ sộ của cha ông.

Giám đốc sản xuất, diễn viên Hồng Nguyên và ê-kíp trong buổi ra mắt phim.

Giám đốc sản xuất, diễn viên Hồng Nguyên và ê-kíp trong buổi ra mắt phim.

Là diễn viên tay ngang nhưng diễn viên Hồng Nguyên lại có niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật nên bộ phim này anh tự viết kịch bản, toàn bộ kinh phí sản xuất đều do anh đứng ra lo liệu.

"Toàn bộ kinh phí sản xuất phim này đều do tôi tự dốc túi lo liệu. Tôi làm tất cả bằng đam mê, bằng cái tâm với nghề, chỉ mong có thể đem lại một vài tiếng cười vui cho khán giả trong dịp Tết đến, Xuân về", diễn viên Hồng Nguyên chia sẻ.

Nam diễn viên chia sẻ, vì đam mê với những cảnh đẹp Thạch Thất, Hà Nội và Quảng Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh nên anh đã chọn bối cảnh cho phim tại các địa điểm trên nhằm tuyên truyền văn hóa truyền thống và quảng bá du lịch đất nước.

Diễn diên Hồng Nguyên cũng cho biết: "Tôi hướng đến làm phim "sạch", không mượn hình ảnh "xôi thịt" vào phim, không lấy hình ảnh lồng ghép từ các nhãn hàng vào các bối cảnh phim. Sạch ở đây nữa là bộ phim mang tính giáo dục cao. Tôi biết, với mục đích giáo dục, thì phim sẽ hơi khô cứng, tính triết lý thì sẽ hạn chế khán giả xem hơn, nhưng tôi vẫn mong muốn đưa những gì nhân văn, tốt đẹp nhất vào "Hồn trương bốn, cốt hàng thịt".

Sinh năm 1970, từng kinh qua nhiều nghề để kiếm sống nhưng đến năm 36 tuổi, Hồng Nguyên quyết định tập trung cho diễn xuất. Anh cũng từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như: "Điều bí mật", "Kỳ phùng địch thủ", "Lựa chọn số phận"... Không qua trường lớp đào tạo, cũng không phải "con nhà nòi" như nhiều diễn viên may mắn khác, Hồng Nguyên làm nghề bằng tất cả tình yêu, sự đam mê.

Dự kiến, 2 tập phim hài Tết "Hồn trương bốn, cốt hàng thịt" phát sóng dịp Tết Nguyên đán 2023 trên kênh VTC6. Sau đó, sẽ được phát trên nền tảng Youtobe .

Bên cạnh, "Hồn trương bốn, cốt hàng thịt", Hồng Nguyên và ê-kíp cũng đang thực hiên seri phim "Trạng Lợn" đang phát sóng trên kênh VTC6 lúc 20 giờ15 phút tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần. Phim dự kiến dài 100 tập, đã quay xong 27 tập trong năm 2022 vừa qua.

Phương Bùi