Phim hay ra rạp trong tuần (6.10 –12.10)

Gốc
Khán giả ra rạp tuần này sẽ được căng thẳng, hồi hộp với "Lối đi giữa rừng bia mộ", thử nhịp tim với phim kinh dị "Annabelle" cũng như hồi hộp và đầy bất ngờ với "Người truyền kí ức".

"Annabelle"

Khởi chiếu: 10/10/2014

Đạo diễn: John R.Leonetti

Thể loại: Kinh dị

Thời lượng: 1 giờ 40 phút

"Annabelle" gây sức hút không nhỏ đối với công chúng bởi đây là phần tiền truyện của bộ phim kinh dị nổi tiếng "The Conjuring" (Ám ảnh kinh hoàng). Câu chuyện về búp bê Annabelle cũng được dựa trên một sự kiện có thật vào thập niên 70 của thế kỷ 20 - chuỗi sự kiện lạ thường do Annabelle gây ra vẫn còn là nỗi ám ảnh lớn đối với mọi người.

Bộ phim bắt đầu tại một gia đình trẻ với búp bê Annabelle khi một người chồng dùng nó để tặng vợ mình nhân dịp sinh nhật. Vào một đêm định mệnh, ngôi nhà của họ bị hai kẻ tâm thần đột nhập vào. Từ đó nhiều hiện tượng kỳ quái xảy đến và đều liên quan tới Annabelle xuất hiện và ám ảnh lên ngôi nhà vốn bình yên và hạnh phúc này.

"Lối đi giữa rừng bia mộ"

Khởi chiếu: 10/10/2014

Đạo diễn: Scott Frank

Thể loại: Hành động/ Hình sự/ Tội phạm

Thời lượng: 1 giờ 54 phút

"Lối đi giữa rừng bia mộ" (tên gốc: A Walk Among the Tombstones) là bộ phim hành động, hình sự gây cấn do một tay Scott Frank "xào nấu" từ viết kịch bản đến chỉ đạo diễn xuất. Nội dung phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết bí ẩn cùng tên của nhà văn nổi tiếng Lawrence Block. Nội dung phim sẽ xoay quanh một cựu cảnh sát này đã hành nghề thám tử tư.

Dù đi theo mô típ khá quen thuộc, song bộ phim "A Walk Among the Tombstones" hứa hẹn là một ẩn số khó đoán khi đánh dấu màn trở lại của diễn viên gạo cội Liam Neeson. Bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của dàn sao nổi tiếng: Dan Stevens, Boyd Holbrook..

"Người truyền kí ức"

Khởi chiếu: 10/10/2014

Đạo diễn: Phillip Noyce

Thể loại: Tâm lý/ Khoa học viễn tưởng

Thời lượng: 1 giờ 38 phút

"Người truyền kí ức" (tên gốc: The giver) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lois Lowry kể câu chuyện về Jonas (Brenton Thwaites), chàng trai lớn lên trong một thế giới tưởng chừng như lý tưởng, khi mọi người dường như đều vui vẻ và hạnh phúc. Điều đó được tạo thành bởi một hệ thống lấy đi cái gọi là gánh nặng ký ức. Họ không có khái niệm đau buồn, đói khổ hay bạo lực. Đổi lại là không có tự do, lựa chọn và tính cá nhân.

bộ phim có sự tham gia của những diễn viên như Brenton Thwaites, Jeff Bridges, Meryl Streep và cả 1 vai nhỏ của "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả khi ra rạp.

X-sel (tổng hợp)

Depplus.vn/MASK

Tin nóng

Tin mới