Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phim hot nhất Thái Lan nửa đầu năm 2021 lên sóng truyền hình Việt

'Minh châu rực rỡ' là bộ phim hot nhất của truyền hình Thái Lan kể về chuyện tình đau đớn nhưng ngọt ngào, lãng mạn giữa một thiếu gia và nữ DJ xinh đẹp.

Nằm trong danh sách những bộ phim được khán giả ngóng chờ nhất của đài CH3 (Thái Lan) trong nửa đầu năm 2021, Minh châu rực rỡ kể chuyện tình đầy đau đớn nhưng không kém phần ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” Chalunthorn (Pon Nawasch) và Praomook (Bua Nalinthip).

Ban đầu, Chalunthorn hiểu lầm Praomook là gái hư nhưng lại bị ép cưới cô. Chuyện này càng khiến Chalunthorn ghét Praomook hơn. Tuy nhiên, trải qua nhiều chuyện, cả hai dần dần có cảm tình với nhau.

Bua Nalinthip và Pon Nawasch trở thành "thỏi nam châm" hút khán giả của phim. Dù chênh nhau 7 tuổi, cặp đôi vẫn rất ăn ý, tương tác tốt trong suốt quá trình đóng phim. Những phân đoạn tình cảm của họ tạo "trend" trên mạng xã hội với hàng trăm nghìn lượt tương tác.

Hai diễn viên chính của "Minh châu rực rỡ" có rất nhiều cảnh quay tình cảm trong phim.

Bua Nanlinthip – nữ diễn viên đóng Praomook - từng chia sẻ, Minh châu rực rỡ là một trong những tác phẩm truyền hình có mật độ cảnh nóng dày đặc nhất mà cô được biết. Cô cảm thấy khá xấu hổ khi thực hiện những đoạn nóng bỏng này.

Nam chính và cậu bạn thân Marut (Krating Khunnarong) cũng có kha khá phân đoạn âu yếm. Marut bị cuốn vào màn kịch giả vờ làm người tình đồng tính của Chalunthorn để giúp Chalunthorn trốn chạy khỏi cuộc hôn nhân ép buộc.

Chia sẻ với truyền thông, Pon Nawasch từng bộc bạch, anh nổi hết da gà sau mỗi lần đạo diễn hô cắt cảnh với Krating Khunnarong.

Hai diễn viên chính của "Minh châu rực rỡ".

Kể từ khi phát sóng tới nay, từ khóa tên phim liên tục đứng đầu top trending Twitter tại khu vực Thái Lan. Chẳng những vậy, phim còn thường xuyên dẫn đầu bảng xếp hạng của đài CH3. Đây cũng được coi là bộ phim hot nhất của truyền hình Thái Lan trong nửa đầu năm 2021.

Minh châu rực rỡ lên sóng truyền hình Thái Lan từ tháng 5/2021. Tại Việt Nam, bộ phim sẽ được phát sóng trên kênh SCTV6 - FIM360 vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Hoàng Anh

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/phim-hot-nhat-thai-lan-nua-dau-nam-2021-len-song-truyen-hinh-viet-ar625941.html