Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phim 'Little Women' của Emma Watson nhận cơn mưa lời khen

Phim 'Little Women' kể về cuộc sống của bốn chị em nhà March từ khi thơ ấu đến khi là những người phụ nữ trưởng thành,

Kể về cuộc sống của bốn chị em nhà March từ thời thơ ấu đến khi là những người phụ nữ trưởng thành, bộ phim “Little Women” của nữ đạo diễn Greta Gerwig đem đến cho khán giả câu chuyện đầy cảm hứng về những người phụ nữ vượt qua khó khăn của thời đại để theo đuổi đam mê, ước mơ của bản thân. Điểm sáng của bộ phim là bốn nhân vật chinh - bốn cô gái Meg, Jo, Beth, Amy March với những nét cá tính, hoài bão khác nhau, song đều mang lại những bài học giản dị và đầy ấm cúng về tình chị em, cũng như truyền cảm hứng tích cực cho nữ giới nói lên mong muốn, suy nghĩ của mình.

Cô nàng dịu dàng Meg March (Emma Watson đóng)

Margaret “Meg” March là chị cả trong nhà. Khác với cô em Jo, Meg xinh đẹp kiểu truyền thống, duyên dáng, hiểu lễ nghĩa. Dù sau này cuộc sống của Meg và chồng cô trải qua nhiều sóng gió, cô vẫn kiên cường vượt qua để nuôi dưỡng gia đình nhỏ của mình.

Cô nàng mạnh mẽ Jo March (Saoirse Ronan đóng)

Là nhân vật chính trong “Little Women”, cô con gái thứ hai của nhà March cũng sở hữu tính cách đặc biệt nhất: mạnh mẽ, độc lập, có nguyên tắc. Hạnh phúc của cô bé 15 tuổi chỉ đơn giản là trốn lên gác mái để được đắm mình trong những trang sách, hay được thỏa sức lấp đầy trang viết với những câu chuyện mình sáng tạo ra.

Cô nàng ích kỷ Amy March (Florence Pugh đóng)

Xinh đẹp như một búp bê bằng sứ, cô em út Amy của gia đình March có tính cách trẻ con, ích kỷ, hay hờn dỗi và vì thế cũng từng gây ra nhiều phen cãi vã với các cô chị của mình. Dù vậy, không thể phủ nhận rằng Amy cũng là người phụ nữ tham vọng không kém gì cô chị Jo.

Cô gái nhân hậu Elizabeth “Beth” March (Eliza Scanlen đóng)

Beth là cô con gái thứ ba trong gia đình, là người sống nội tâm, trầm tư nhất trong số bốn chị em. Tấm lòng nhân hậu của Beth làm lay động tất cả những người bên cạnh cô, ngay cả với Jo dù tính cách hai chị em hoàn toàn trái ngược.

Khán giả trên khắp thế giới đang được thưởng thức tác phẩm tâm lý – tình cảm đặc sắc này và dành cho bộ phim vô số lời khen. Tại Việt Nam, khán giả cũng sẽ được thưởng thức “Little Women” gần với thời điểm lễ trao giải Oscar lần thứ 92. Phim khởi chiếu từ ngày 7.2.2020 với tên gọi “Những người phụ nữ bé nhỏ”./.

Tố Uyên/VOV.VN