Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phim 'Love (ft. Marriage and Divorce) 2' lập lên kỷ lục mới - Phim 'The Devil Judge' đạt rating cao nhất

Phim 'Love (ft. Marriage and Divorce) 2' đã đạt được rating cao nhất ở tập lên sóng tối qua.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 11 tháng 07, tập 4 của bộ phim truyền hình mới The Devil Judge của Ji Sung, Kim Min JungJinyoung của GOT7, đã đạt được rating cao nhất. Theo Nielsen Korea, tập phát sóng mới nhất của bộ phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6.3%.

Bên cạnh đó, phim The Devil Judge cũng đạt rating cao nhất trong khoảng độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi và giữ vị trí đầu tiên trong khung thời gian lên sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 3.2% và cao nhất là 3.9%.

Trong khi đó, phim Love (ft. Marriage and Divorce) 2cũng đã phá kỷ lục của chính mình khi trở thành bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử TV Chosun. Tập mới nhất của bộ phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 11.9%, chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ lên sóng.

Cuối cùng, phim Revolutionary Sisters của đài KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào vào chủ nhật với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 27.7%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 11/07/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Revolutionary Sisters: 27.7%

Ở đài cáp:

The Devil Judge: 6.3%

Love (ft. Marriage and Divorce) 2: 11.9%

Thanh Long - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phim-the-devil-judge-dat-rating-cao-nhat-202107120851188394.html