Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phim Ly Nhân Tâm Thượng: Tình duyên bất đắc dĩ

Bộ phim cổ trang Trung Quốc tình cảm hài hước hứa hẹn mang tới những giây phút thư giãn dành cho khán giả. Phim nhận được sự ủng hộ và yêu thích ngay từ những tập đầu tiên. Đón xem bộ phim trên ứng dụng VTVcab ON

Nam Tang quốc có một nàng công chúa tên là Sơ Nguyệt (Hồ Ý Hoàn thủ vai). Nàng là con ruột của đại quốc sư. Sau này, Hoàng thượng nhận làm nghĩa nữ nhưng không yêu thương. Điểm khác biệt giữa nàng và người thường là nàng không ngủ vào ban đêm. Nàng chỉ chợp mắt vào ban ngày. Hồi nhỏ, cha ruột tặng nàng viên thạch sinh thần có thể dự đoán tương lai. Kể từ đó, bất cứ tai họa nào trong giấc mơ đều sẽ thành hiện thực. Nếu thay đổi thực tế khác với giấc mộng, nàng sẽ bị ảnh hưởng bởi thạch sinh thần và biến thành một con giáp vào ban đêm. Vì vậy, Sơ Nguyệt không dám ngủ buổi tối mà phải thức và ngủ bù ban ngày.

Một ngày nọ, Sơ Nguyệt mơ mình bị thích khách sát hại. Nàng giật mình tỉnh dậy. Toán thích khách đột nhập vào hoàng cung, nàng bị truy đuổi đúng như trong mơ. May mắn thay, một kẻ bịt mặt áo đen khác cùng lúc xuất hiện và cứu nàng thoát chết. Hoàng thượng cũng có mặt đúng lúc. Tưởng rằng kẻ bịt mặt áo đen cùng toán thích khách, Hoàng thượng sai người bắn tên. Hắn trúng tên bị thương nhưng tẩu thoát kịp thời. Sơ Nguyệt thoát chết.

Dàn diễn viên trẻ trung của phim Ly Nhân Tâm Thượng

Sau sự việc thích khách vào cung, Hoàng thượng thấy kẻ bịt mặt rất quen và nghi ngờ hắn là Tiết Diệu (Trịnh Nghiệp Thành thủ vai). Tiết Diệu mới lập công lớn, danh tiếng lẫy lừng và được bách tính tung hô là chiến thần Nam Tang. Nhưng nếu đúng như Hoàng thượng nghi ngờ thì tại sao hắn lại trở thành thích khách. Hoàng thượng sợ có họa về sau nên muốn áp chế, bèn tính kế gả Sơ Nguyệt. Nếu trung thành với nước, Tiết tướng quân sẽ đồng ý trở thành phò mã và sau này không thể lãnh binh. Nếu chống đối, Hoàng thượng sẽ mượn cớ giáng chức.

Tiết Diệu đồng ý với hôn ước của Hoàng thượng phần vì không thể trái lệnh vua, phần vì muốn bí mật điều tra cái chết của huynh trưởng Tiết Mộ. Tiết Diệu theo lá thư trong di vật của Tiết Mộ nên xuất hiện tại địa điểm ám sát công chúa. Sơ Nguyệt trở thành manh mối quan trọng dẫn tới nhóm thích khách và nguyên nhân cái chết của huynh trưởng Tiết Mộ. Cuộc hôn nhân bất đắc dĩ với những tình tiết dở khóc dở cười cũng bắt đầu từ đây.

Toán thích khách là ai? Vì sao Tiết Mộ chết? Cuộc hôn nhân của Tiết tướng quân và công chúa sẽ đi về đâu?

Bộ phim Ly Nhân Tâm Thượng hứa hẹn mang tới cho khán giả những phút giây hài hước nhất. Dàn diễn viên trẻ trung Trịnh Nghiệp Thành, Hồ Ý Hoàn, Dương Lâm… cũng là một điểm cộng của bộ phim.

Ứng dụng và website VTVcab ON phát sóng bộ phim Ly Nhân Tâm Thượng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh VTV1.

Tiến Dũng

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/phim-ly-nhan-tam-thuong-tinh-duyen-bat-dac-di/20210722061141165