Phim mới 007: Lại chân dài và siêu xe

Gốc
Ê-kip thực hiện siêu phẩm “Spectre” (Bóng ma) phần thứ 24 phim Điệp viên 007 vừa phát hành trailer đầu tiên.

Hình ảnh điệp viên 007 luôn gắn liên với những chiêc xe siêu độc.

"Điệp viên 007: Bóng ma" dường như ngày càng trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của khán giả yêu thích chàng điệp viên điển trai này.

Hình ảnh chiếc Aston Martin DB10, thay thế DB5 cổ điển đã bị phá hủy trong Skyfall.

Bối cảnh của "Bóng ma" được đặt tại thành phố Rome lãng mạn và bí ẩn, và tại nước Áo, trên một ngọn núi phủ trắng tuyết, đầy mạo hiểm và phiêu lưu hành động. Nội dung của "Bóng ma" được thực hiện tiếp nối cốt truyện của "Quantum of Solace" – một bộ phim thuộc seri James Bond rất ăn khách trước đây.

Poster mới nhất có tên " Bóng ma"

Một tin nhắn nặc danh bí ẩn được gửi đến James Bond khiến anh tò mò và bắt đầu lần theo các dấu vết để vén bức màn bí mật về một tổ chức tội phạm ranh ma có tên Spectre - bóng ma. Trong khi “thủ lĩnh” M vẫn đang mắc kẹt trong cuộc tranh cãi gay gắt với chính phủ để quyết định tương lai của nhóm điệp viên MI6 thì Bond lại khám phá ra một sự thật đen tối, đe dọa sẽ phá hủy tất cả những thứ mà Bond hằng bảo vệ.

Ngoài phần chiến đấu để cứu "thủ lĩnh" M, thì chuyến phiêu lưu "đắt đỏ" nhất của James Bond mà còn bởi trong phần phim này sẽ có tới 3 Bond Girl quyến rũ, gợi cảm, tạo nên một mối quan hệ vô cùng phức tạp, thú vị không kém những tình tiết khác trong phim.

Hai mỹ nhân Monica Bellucci và Leá Seydoux sẽ vào vai Lucia Sciarra và Madeleine Swann - 2 Bond Girl mới.

Không chỉ đánh dấu lần trở lại lần thứ 4 của Daniel Craig trong vai diễn chàng điệp viên 007 mà "Bóng ma" còn là một trong những bộ phim có chi phí sản xuất kỷ lục từ trước đến nay với ước tính lên đến 300 triệu USD.

Phim dự kiến sẽ công chiếu vào 23/ 11/2015.

Cùng Báo Giao Thông xem traler mới nhất của " Bóng ma":

Phương Chi

Tin nóng

Tin mới