Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phim mới của Jun Ji Hyun 'Jirisan' lập kỷ lục mới, chỉ đứng sau 'Hospital Playlist 2'

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của 'Jirisan' đã đạt tỷ suất người xem trung bình tại Hàn Quốc là 9,1%, đứng đầu trong khung giờ trên tất cả các kênh (bao gồm các kênh công cộng).

“Jirisan” là một bộ phim truyền hình kỳ bí với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai Seo Yi Kang - một kiểm lâm viên kỳ cựu tại Công viên quốc gia núi Jiri, và Joo Ji Hoon trong vai tân binh Kang Hyun Jo - người đang trốn tránh những bí mật của riêng anh. Những tình tiết kịch tính bắt đầu khi hai người cùng khám phá sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn trên núi.

“Jirisan” có sự tham gia của Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon. Nguồn: Soompi

“Jirisan” có sự tham gia của Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon. Nguồn: Soompi

Hôm 23/10, “Jirisan” đã đứng đầu bảng xếp hạng ngay khi công chiếu. Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của “Jirisan” đã đạt tỷ suất người xem trung bình tại Hàn Quốc là 9,1%, đứng đầu trong khung giờ trên tất cả các kênh (bao gồm các kênh công cộng).

Với khởi đầu ấn tượng này, “Jirisan” đang giữ vị trí thứ 2 về tỷ suất người xem khi ra mắt trong số các phim truyền hình của đài tvN từ trước đến nay, chỉ sau “Hospital Playlist 2” (công chiếu với tỷ lệ trung bình 10% tại Hàn Quốc vào đầu năm nay). Nếu tính riêng về phim truyền hình cuối tuần, “Jirisan” đang là bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất khi ra mắt trong lịch sử đài tvN, vượt qua kỷ lục 8,9% trước đó của “Mr. Sunshine”.

“Yumi’s Cells” của đài tvN cũng chứng kiến lượng người xem gia tăng, với tập phim mới đạt tỷ lệ trung bình tại Hàn Quốc là 2,3%. Bộ phim cũng chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ phát sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp, với nhóm tuổi 20 - 49. Trong khi đó, bộ phim về đề tài điệp viên của đài MBC “The Veil” đã kết thúc, với tỷ lệ người xem đạt 8,8% cho tập cuối./.

Nam Anh/VOV.VN (biên dịch) Theo Soompi