Victor Vũ bật mí phim điện ảnh mới của mình "Lôi Báo" sẽ lấy đề tài "người hùng" thuần Việt giữa đời thường.

Ngoài việc thừa nhận Cường Seven và Nhã Phương là hai diễn viên chính trong bộ phim Lôi Báo, tính đến thời điểm hiện tại, đạo diễn Victor Vũ khá kín tiếng trước dự án điện ảnh mới cho năm 2017.

Phim moi cua Victor Vu tung poster nhu 'bom tan' sieu anh hung - Anh 1

Nhã Phương và Cường Seven thủ vai chính trong phim Lôi báo của Victor Vũ.

Tên phim lạ tai Lôi Báo đặt một dấu chấm hỏi lớn cho khán giả về thể loại và nội dung. Vì thế, sự xuất hiện của hình ảnh chính thức đầu tiên của Lôi Báo - bức teaser poster gần như là manh mối duy nhất để khán giả dự đoán.

Phim moi cua Victor Vu tung poster nhu 'bom tan' sieu anh hung - Anh 2

Poster như phim siêu anh hùng của "Lôi Báo".

Không rực rỡ tông màu tươi sáng như poster Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh hay đậm chất kinh dị như Scandal Bí mật thảm đỏ, teaser poster Lôi Báo phủ màu ánh bạc đầy bí ẩn.

Nhân vật trung tâm trong teaser poster là diễn viên chính Cường Seven phi thân qua hai mái nhà. Anh lơ lửng giữa không trung với tạo dáng rắn rỏi và dứt khoát.

Đạo diễn Victor Vũ còn bật mí: "Lôi Báo sẽ là một bộ phim về đề tài "người hùng", nhưng tôi sẽ không vẽ tiếp hình tượng siêu anh hùng như trong các bộ phim bom tấn Hollywood. Lôi Báo sẽ là hình ảnh người hùng thuần Việt giữa đời thường, đại diện cho những con người thầm lặng và gần gũi, dám can đảm đối mặt với hiểm nguy để bảo vệ người khác."

Phim moi cua Victor Vu tung poster nhu 'bom tan' sieu anh hung - Anh 3

Cường Seven chuẩn bị thực hiện cảnh nhảy trong poster.

Sắm vai "người hùng" trong Lôi Báo, trong suốt hai tháng rong ruổi cùng đoàn phim, nam diễn viên chính Cường Seven đã thực hiện những cảnh quay khó như chạy trên mái nhà, nhảy qua làn xe hay đánh nhau dưới nước.

Anh đã tự thực hiện đến 90% các cảnh nguy hiểm trên thay vì nhờ đến sự hỗ trợ của cascadeur, anh còn gặp phải sự cố chấn thương trên phim trường dẫn đến bị lật cổ chân và mẻ xương, phải nhập viện.

Phim moi cua Victor Vu tung poster nhu 'bom tan' sieu anh hung - Anh 4

Tuy nhiên nam diễn viên bị thương khá nghiêm trọng vì cảnh quay này.

Phim moi cua Victor Vu tung poster nhu 'bom tan' sieu anh hung - Anh 5

Anh phải có người dìu đi vì bị thương ở chân.

Hiện tại, đoàn phim đã đi được hơn nửa chặng đường ghi hình. Thời tiết xấu những ngày đông Đà Lạt khiến quá trình quay gặp nhiều trở ngại. Ê-kíp phải liên tục di chuyển giữa các bối cảnh, có khi thức trắng đêm, có khi phải vào sâu trong rừng Bidoup để ghi hình.

Mặc dù vậy, tất cả đoàn phim đều cố gắng hết sức để tạo ra những thước phim mãn nhãn và chân thực nhất.