Phim mới (từ 3-9/3): 'Kho báu bị đánh cắp', 'Chuyện tình mùa đông'

Gốc
Trong tuần này, sẽ có tới 5 bộ phim được ra mắt.

Mr Peabody and Sherman (Cuộc phiêu lưu của Mr Peabody and Sherman)

Đạo diễn: Rob Minkoff
Thời lượng: 1 giờ và 32 phút
Thể loại: Phiêu Lưu, Hoạt Hình, Hài
Quốc gia: Mỹ

Phim là câu chuyện về chú chó thông minh nhất thế giới - Mr.Peabody. Chú đã quyết định nhận nuôi một bé trai mồ côi là cậu nhóc Sherman và đồng thời cũng nhận mọi trách nhiệm về cậu con nuôi nghịch ngợm này. Để giải thích một chuyện bí mật, Sherman sử dụng cỗ máy thời gian đưa cô bạn gái đi ngược thời gian về quá khứ.

Non Stop

Đạo diễn: Jaume Collet-Serra
Thời lượng: 1 giờ và 46 phút
Thể loại: Hành Động, Hình sự/ Hồi hộp
Quốc gia: Mỹ

Một cảnh sát hàng không bất ngờ lại bị tình nghi tiến hành đánh cắp chuyến bay thẳng trên bầu trời nước Mỹ, trong khi anh không hề hay biết ai đang cố tình hãm hại mình, và âm mưu thật sự của hắn đằng sau tất cả những rắc rối này. Thời gian vẫn trôi qua trên chuyến bay không lối thoát, từng hành khách một bị ám sát một cách bí ẩn... Hung thủ thật sự là ai?

The Monuments Men (tựa Việt: Kho báu bị đánh cắp)

Đạo diễn: George Clooney
Thời lượng: 1 giờ và 58 phút
Thể loại: Hành Động, Tiểu Sử
Quốc gia: Mỹ

Một trung đội trong Chiến tranh thế giới thứ 2 được giao nhiệm vụ giải cứu những kiệt tác nghệ thuật từ những tên trộm của Đức Quốc xã và trả lại cho chủ sở hữu của họ. Điệp vụ của họ bị cản trở bởi rất nhiều thế lực thù địch, gây ra bao khó khăn, bất chắc và họ chỉ thành công khi đoàn kết lại với nhau.

Pompeii

Đạo diễn: Paul W.S. Anderson
Thời lượng: 1 giờ và 55 phút
Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm lý
Quốc gia: Mỹ

Phim được lấy cảm hứng từ một thảm họa núi lửa kinh hoàng nhất trong lịch sử đã hủy diệt toàn bộ thành phố sầm uất Pompeii. Bên cạnh những hậu quả nặng nề từ thảm họa phim được lồng ghép với câu chuyện tình yêu đẹp nhưng đầy bi kịch, mối thù sâu nặng. Bộ phim hứa hẹn sẽ rất thú vị với kịch tính và nhiều hình ảnh đặc sắc.

The Winter's Tale (tựa Việt: Chuyện tình mùa đông)

Đạo diễn: Akiva Goldsman
Thời lượng: 1 giờ và 58 phút
Thể loại: Tâm lý, KH Viễn Tưởng/ Thần Thoại
Quốc gia: Mỹ

Bộ phim kể về một tên trộm yêu say đắm người nữ thừa kế. Nhưng thật đau buồn là cô gái ấy mất ngay trong vòng tay của tên trộm. Khi biết rằng mình được tặng món quà vô giá là có thể đầu thai, ông đã mang ra để cứu lấy cô gái. Tuy nhiên, ông không biết những vấn đề knih khủng mà món quà ấy gây ra cho cô.

Tin nóng

Tin mới