Guardians (tên gốc là Zaschitniki) là phim siêu anh hùng của điện ảnh Nga, dự kiến ra rạp vào tháng 2/2017. Phim lấy bối cảnh thời chiến tranh lạnh giữa 2 nước lúc đó là LB Soviet và Mỹ, lúc này ở Nga xuất hiện một tổ chức tên là Patriot, họ đã tiến hành chương trình nghiên cứu đột biến cơ thể của 4 thanh niên khỏe mạnh để tạo ra 4 chiến binh "bất khả chiến bại" nhằm sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Guardians (tên gốc là Zaschitniki ) là phim siêu anh hùng của điện ảnh Nga , dự kiến ra rạp vào tháng 2/2017. Phim lấy bối cảnh thời chiến tranh lạnh giữa 2 nước lúc đó là LB Soviet và Mỹ, lúc này ở Nga xuất hiện một tổ chức tên là Patriot, họ đã tiến hành chương trình nghiên cứu đột biến cơ thể của 4 thanh niên khỏe mạnh để tạo ra 4 chiến binh "bất khả chiến bại" nhằm sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Nếu các bạn từng xem phim Watchmen cũng lấy bối cảnh thời Chiến tranh lạnh giữa Mỹ và Soviet thì sẽ thấy là ở thời điểm đó giữa 2 nước rất căng thẳng, chiến tranh hạt nhân có thể nổ ra bất cứ nào. Nếu như Mỹ có đội Watchmen thì phía Nga cũng có đội Guardians, để sử dụng cho mục đích chính trị.

Xem qua trailer, chúng ta có thể thấy sơ qua được khả năng của Guardians: Người thì có thể biến thành con gấu lớn, người thì thông thạo cách sử dụng kiếm, hay điều khiển những mảnh đá nhỏ bay lượn theo ý muốn. Và cuối cùng, là một cô gái xinh đẹp, lạnh lùng nhưng cũng dữ dằn không kém khi cơ thể cô có thể hóa lỏng hoặc sống trong nước hàng giờ mà không hề hấn gì.

Tiếp theo đó là hàng loạt cảnh tượng thảm họa, cháy nổ dữ dội, cuồng nộ. Có thể thấy, xuyên suốt trích đoạn trailer tập trung những pha hành động đối đầu quyết liệt, kịch tính. Ngoài ra, phần kỹ xảo phim cũng được đầu tư hoành tráng như những phim anh hùng của Hollywood, hứa hẹn cũng là một phim đáng xem khi ra rạp để đổi khẩu vị.

Bom tấn Guardians lần này được thực hiện bởi đạo diễn Sarik Andreasyan. Tại Nga, anh nổi tiếng với những bộ phim ăn khách như The Pregnant, Moms, That Was the Men’s World. Còn với khán giả quốc tế vị đạo diễn này được biết tới qua tác phẩm American Heist. Ngoài ra, bộ phim có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên trẻ tuổi như: Sebastien Sisak, Anton Pampuchniy, Sanzhar Madiev, Alina Lanina, Valeria Shkirando, Stanislav Shirin,… Phim sẽ ra rạp tháng 2/2017.