Truyện Thám tử lừng danh Conan ra đời năm 1994, phiên bản điện ảnh chiếu rạp ra đời sau đó 2 năm, 1996 với số lượng trung bình mỗi năm 1 tập. Mãi đến nay, sau 20 năm phim hoạt hình Conan mới được chiếu ở Việt Nam với phiên bản đầu tiên là tập 20: Conan - Cơn Ác Mộng Đen Tối, khởi chiếu ngày 5/8 tới đây.

Truyện Thám tử lừng danh Conan ra đời năm 1994, phiên bản điện ảnh chiếu rạp ra đời sau đó 2 năm, 1996 với số lượng trung bình mỗi năm 1 tập. Mãi đến nay, sau 20 năm phim hoạt hình Conan mới được chiếu ở Việt Nam với phiên bản đầu tiên là tập 20: Conan - Cơn Ác Mộng Đen Tối , khởi chiếu ngày 5/8 tới đây.

Thám tử Conan : Cơn Ác Mộng Đen Tối có tựa tiếng Anh là The Darkest Nightmare là phim điện ảnh thứ 20 của series này và cũng là bộ phim kỉ niệm 20 năm Conan được phát hành dưới dạng phim điện ảnh chiếu rạp. Trong phiên bản phim điện ảnh, cốt truyện có phần khác với truyện tranh khi Conan và siêu đạo chích Kid 1412 đều biết thân phận và những bí mật của nhau, thậm chí có những lúc cả 2 cùng hợp tác để phá những vụ án và âm mưu của tổ chức áo đen.

Trong Conan: The Darknest Nightmare, cuộc chiến không cân sức giữa Conan và tổ chức áo đen thêm một lần nữa được nâng lên cao trào, hứa hẹn đem đến cho chúng ta những cảnh phim hình sự đã mắt.

[Phim] Moi xem trailer hoat hinh Conan: Con ac mong den toi, ngay 5/8 chieu - Anh 1