Phim ngắn 'Chiếc ô xanh' - Hơi ấm tình yêu ngày mưa gió

Gốc
Bộ phim không có thoại, nhưng đầy tình cảm của 2 chiếc ô dám... yêu nhau trong một ngày mưa.

Blue Umbrella (Ô Xanh) là một phim ngắn của Disney/Pixar, đã ra mắt khán giả trong các suất chiếu của Monster University mùa hè này. Được phát triển từ một trải nghiệm ngẫu nhiên của đạo diễn Saschka Unseld, chuyện tình giữa 2 cây dù này đã được nhiều khán giả trẻ yêu thích vì sự dễ thương.

Chỉ dài hơn 5 phút nhưng những hình ảnh nhân hóa dễ thương của các vật trên đường phố đã làm câu chuyện rất sinh động và không hề nhàm chán với những tình huống khó đoán trên đường bay của ô xanh. Hình ảnh hai chiếc ô xanh đỏ dưới mưa giữa những chiếc ô đen rất ấn tượng và dĩ nhiên là lãng mạn hẳn.

Một ngày mưa gió trong thành phố, khi các chiếc ô được xòe ra thì cũng là lúc hai chiếc ô xanh và đỏ nhìn thấy và phải lòng nhau trong đám đông. Nhưng hai người chủ của chúng lại rẽ theo hai hướng khác nhau. Thấy thế, những vật khác trên đường phố cùng hợp sức để giúp hai chiếc ô đến với nhau. Gió thổi cuốn bay chiếc ô xanh hướng về ô đỏ, nhưng không may đây lại biến thành một chuyến đi đúng chất “bão táp” với nhiều tai nạn không ngờ tới.

Từ việc lỡ tay đánh rơi chiếc ô, đạo diễn Saschka Unseld đã phát triển thành một chuyện tình đáng yêu như vậy. Bộ phim ngắn khiến những ngày mưa không còn tẻ nhạt mà còn mang trong đó nhiều điều thú vị. Thử bỏ ô ra và nhìn xung quanh xem nào!

Tin nóng

Tin mới