Phim "Người đàn ông tuyệt vời" với những câu chuyện quen mà lạ, cùng cách kể thú vị, cuốn hút người xem và để lại giá trị đáng quý từ tình bạn, tình yêu.

Phim “Người đàn ông tuyệt vời” kể về Lục Viễn - một người đàn ông Trung Quốc, dốc hết tâm sức ở Mỹ để trở thành đầu bếp chính của nhà hàng nổi tiếng Michelin. Trong mắt mọi người, anh là một người liều lĩnh, kiêu ngạo, sống rất bừa bãi và có hành vi phóng đãng. Thế nhưng trong mắt người yêu, người thân, Lục Viễn lại tuyệt đối là kiểu "người đàn ông tốt", vừa chung tình lại lương thiện.

Phim "Nguoi dan ong tuyet voi" len song truyen hinh - Anh 1

Phim "Người đàn ông tuyệt vời" lên sóng truyền hình.

Tai nạn xe ô tô kinh hoàng tại Mỹ đã không lấy được mạng của Lục Viễn, ngược lại làm cho anh càng sống càng tự do tự tại. Trở về quê nhà, Lục Viễn có nhiều dự định: Mang tro cốt của người anh em Bành Hải đã mất do tai nạn xe về nước; Đưa cô con gái chưa đầy 18 tuổi của Bành Hải là Bành Giai Hòa về với mẹ đẻ; Và bản thân mình tìm một nơi yên tĩnh, treo sợi dây lên thắt cổ rồi về với cõi vĩnh hằng. Nhưng không ngờ, vừa đáp máy bay xuống đất, Lục Viễn gặp lại người bạn gái cũ mà anh không muốn đối diện nhất là Cam Kính, và điều trái ngang khi bạn trai hiện tại của Cam Kính chính là huynh đệ Giang Hạo Khôn, lúc nhỏ có thể cùng mình liếm chung cây kem.

Phim "Nguoi dan ong tuyet voi" len song truyen hinh - Anh 2

Một cảnh trong phim.

Chuyện năm xưa vẫn chưa kết thúc, Lục Viễn lại bị đồ đệ Tiểu Thái một lòng muốn học đầu bếp bám lấy, hơn nữa lúc này em gái của Giang Hạo Khôn là Giang Lai cũng lao vào cuộc sống của anh. “Ngựa hoang” gặp phải “ngựa cương”, hai người cao thủ so chiêu, cô đuổi anh rượt, linh hồn tương đồng tự lúc nào kéo họ lại gần nhau. Trận chiến công thủ tình yêu của một cặp nam nữ tuổi đã chín muồi bắt đầu từ đây. Lục Viễn sẽ phải đối mặt với những khó khăn gì? Những rắc rối từ học trò, từ tình bạn, tình yêu sẽ được anh vượt qua như thế nào?

“Người đàn ông tuyệt vời”là tác phẩm mới nhất của đạo diễn kỳ cựu Trương Hiểu Ba, với sự tham gia của các diễn viên tài năng: Tôn Hồng Lôi, Giang Sơ Ảnh, Xa Hiểu, Vương Diệu Khánh, Trương Nghệ Hưng, Quan Hiểu Đồng... Phim dài 42 tập, lên sóng truyền hình vào 12h hàng ngày, trên kênh VTV3, bắt đầu từ 18/1/2017.

Phương Lan