Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phim 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành lập kỷ lục 30.000 vé đặt trước

Bộ phim 'Nhà bà Nữ' do Trấn Thành đạo diễn chính thức xác lập kỷ lục là phim Tết có lượng vé bán trước cao nhất mọi thời đại.

Tết là một trong những dịp lễ hội lớn nhất của năm. Vào thời điểm này, các nhà làm phim cũng chuẩn bị vô số tác phẩm để tung ra thị trường, đặc biệt là dạng phim điện ảnh. Tại các cụm rạp, nhiều phim Việt đang chạy đua, tranh suất chiếu để đến gần hơn với khán giả.

Là một trong những tác phẩm điện ảnh được trông chờ nhất mùa Tết năm nay, phim Nhà bà Nữ của Trấn Thành thu hút nhiều sự chú ý. Ngay từ khi ra mắt với những suất công chiếu đầu tiên, phim nhận về nhiều lời khen và phản hồi tích cực từ khán giả. Đặc biệt, giới chuyên môn, các nhà làm phim và nhiều nghệ sĩ cũng dành những lời có cánh cho bộ phim này.

Số lượng đặt vé trước đạt con số cao kỷ lục theo thống kê từ các phòng vé

Số lượng đặt vé trước đạt con số cao kỷ lục theo thống kê từ các phòng vé

Theo cập nhật mới nhất từ phòng vé các cụm rạp, tính đến chiều ngày 21.1 (tức ngày 30 Tết Nguyên đán), phim Nhà bà Nữ đã bán được 30.000 vé. Lượng vé được đặt mua trước phần nào chứng minh sức hút của tác phẩm điện ảnh này.

Theo thống kê, đây cũng là con số đặt vé trước cao kỷ lục của phim Việt mùa Tết. Trước nay, dù nhiều bộ phim được quan tâm nhưng cũng phải đến khi ra rạp, người xem mới chú ý nhiều. Riêng với Nhà bà Nữ, dù chưa tới ngày ra rạp, phim vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Nhà bà Nữ là bộ phim tâm lý, tình cảm có chủ đề về gia đình. Chuyện phim xoay quanh những câu chuyện đời thường của gia đình bà Nữ - Lê Giang đóng. Ngoài tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, bộ phim còn truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về nhân sinh và các mối quan hệ xã hội.

Song Luân và Trấn Thành trên phim trường

Song Luân và Trấn Thành trên phim trường

Đảm nhận vai trò đạo diễn kiêm biên kịch và diễn viên, Trấn Thành nhận được nhiều lời khen sau tác phẩm này. Ngoài ra, dàn diễn viên chính của phim như Uyển Ân (em gái Trấn Thành), Song Luân, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Khả Như... cũng nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả sau những suất công chiếu đầu tiên.

Phim Nhà bà Nữ sẽ chính thức được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22.1, tức mùng 1 Tết Nguyên đán. Bộ phim được mong chờ sẽ phá kỷ lục doanh thu phòng vé của nhiều tác phẩm điện ảnh Việt trước đó.

Dạ Thảo