Phim trường Kong ở Tràng An chỉ còn trong ký ức

Gốc
Ngày 20-9, phim trường Kong bắt đầu tháo dỡ để đảm bảo cho sự phát triển bền vững của Khu du lịch sinh thái Tràng An nói riêng cũng như quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình) nói chung

Làng thổ dân tại phim trường Kong được phục dựng nguyên mẫu theo bộ phim bom tấn Kong - Skull Island, nằm trong Khu du lịch sinh thái Tràng An, thuộc quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình), mở cửa cho du khách tham quan từ tháng 4-2017.

Làng có những túp lều hình chóp nhọn như nhà của thổ dân châu Phi cùng nhiều dụng cụ sinh hoạt trong đời sống với chất liệu chủ yếu bằng tre, nứa.

Kong - Skull Island là tác phẩm bom tấn của Hollywood gây sốt toàn thế giới ngay khi được công chiếu.

Sau khi tháo dỡ, du khách tham quan Khu du lịch sinh thái Tràng An theo tuyến số 2 và 3 sẽ không còn ghé phim trường Kong như trước kia.

Quần thể di sản thế giới Tràng An là một bức họa thiên nhiên đất trời hòa hợp. Hệ thống núi đá vôi có tuổi địa chất khoảng 250 triệu năm, trải qua thời gian dài phong hóa đã hình thành hàng trăm thung lũng, hang động, hồ đầm.

Sở hữu sự đa dạng về địa hình, Tràng An đã góp một phần không nhỏ trong việc bảo tồn những mảng thực vật ngày càng tươi tốt.

Tràng An tựa như một nàng thơ bước ra từ trong bức tranh cổ Việt. Nét đẹp tĩnh lặng, trầm mặc cùng thời gian đã đánh gục trái tim si tình của những lãng tử lần đầu ghé đến.

Hoa Tâm

Nguồn Người Lao Động : http://nld.com.vn/diem-den-hap-dan/phim-truong-kong-o-trang-an-chi-con-trong-ky-uc-20190920114 820066.htm