Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn 'Extreme Job' tung loạt poster bắt mắt đầy màu sắc

Gốc

Bộ phim Be Melodramatic với sự tham gia của các diễn viên chính Chun Woo Hee, Jeon Yeo Bin, Han Ji Eun, Ahn Jae Hong và Gong Myung đã phát hành loạt poster mới thu hút sự chú ý của người xem.

Vào ngày 11/07, jTBC đã phát hành loạt poster cho bộ phim truyền hình sắp ra mắt mang tên Be Melodramatic với sự tham gia của các diễn viên chính Chun Woo Hee, Jeon Yeo Bin, Han Ji Eun, Ahn Jae Hong và Gong Myung.

Poster được phát hành trước đó

Phim Be Melodramatic xoay quanh Im Jin Joo (Chun Woo Hee), Lee Eun Jung (Jeon Yeo Bin) và Hwang Han Joo (Han Ji Eun), họ là những người bạn thân nhất và đều 30 tuổi.

Trong đó, Im Jin Joo là một biên kịch phim truyền hình. Cô có những thăng trầm cảm xúc. Tính cách của cô có một chút độc đáo. Mặc dù là một nhà biên kịch của phim truyền hình nhưng cô cố gắng viết kịch bản của mình mang phong cách văn học. Im Jin Joo cũng thường trò chuyện với một chiếc túi sang trọng trong cửa sổ của một cửa hàng.

Lee Eun Jung là một đạo diễn phim tài liệu. Cô rất thích phim tài liệu từ khi còn nhỏ. Cô điều hành công ty sản xuất của riêng mình và là nhân viên duy nhất trong công ty. Một trong những phim tài liệu của cô trở thành một hit bất ngờ.

Hwang Han Joo là trưởng nhóm tiếp thị cho một công ty sản xuất phim truyền hình dài tập. Cô là một người mẹ đơn thân. Hwang Han Joo đấu tranh để cân bằng công việc và nuôi một đứa trẻ.

Đây sẽ là dự án phim truyền hình đầu tiên của Lee Byeong Hun, đạo diễn nổi tiếng với bộ phim điện ảnh đình đám Extreme Job hồi đầu năm nay.

“Be melodramatic” Teaser

Theo dự kiến, bộ phim sẽ được phát sóng trên jTBC vào lúc 23:00, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/07/19.

Xem thêm: 'Tune in for Love' của Kim Go Eun - Jung Hae In phát hành poster lãng mạn và chuẩn bị ra mắt khán giả

Thanh Long

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/drama-dau-tien-cua-dao-dien-extreme-job-tung-loat-poster-bat-mat-5595443.html