Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Phim truyền hình Gara hạnh phúc tập 14: Hé lộ quá khứ của em gái Khải

Gara hạnh phúc tập 14 tiếp tục có nhiều diễn biến hấp dẫn sau tập 13, khi gara Ngọc Vân kinh doanh sụt giảm, em gái Khải lo lắng về quá khứ và ngất đi.

Khải (Bảo Anh) trong phim Gara hạnh phúc

Khải (Bảo Anh) trong phim Gara hạnh phúc

Sau tập 13 phát sóng tối qua (5/9), trong đoạn preview tập 14 của phim truyền hình Gara hạnh phúc, đứng trước tình thế khó khăn của Gara Ngọc Vân, Trung (Duy Hưng) lo lắng và gợi ý cho Khải (Bảo Anh) tìm đến nhóm giang hồ nhờ giúp đỡ.

Ngay lúc đó, Khải nhận được loạt ảnh của kẻ xấu gửi đến, trong đó có những khoảnh khắc chụp lén Vân (Ngọc Huyền) em gái Khải ngay trước cổng nhà. Nét mặt Khải bỗng nhiên biến sắc bởi anh biết gia đình mình đang bị kẻ xấu theo dõi.

Trong lúc Khải và Trung bàn bạc cách để đối phó nhóm người xấu này, Vân đã nghe được toàn bộ sự việc. Lo sợ khi nhớ đến ký ức đau thương từ quá khứ khiến Vân ngất đi.

Ở một diễn biến khác, về phía Sơn Ca (Quỳnh Kool), sau khi biết Vân gặp chuyện, cô đã đến và dùng "mỹ nhân kế" để Trung tiết lộ về bệnh tình của em gái Khải. Vì sợ Sơn Ca giận nên sau một một hồi lúng túng và vờ như không có chuyện gì Trung đành kể chuyện của Vân cho cô nghe.

Còn Quân (Bình An) cũng đã tới gặp ông nội Sơn Ca xin giúp đỡ để níu kéo Sơn Ca, khi Quân thổ lộ chỉ yêu một mình Sơn Ca. Nhưng không những không được thông cảm, Quân còn bị ông Sơn Ca đuổi về.

Liệu Khải và Trung sẽ làm cách nào để bảo vệ an toàn cho gia đình, nhất là khi Vân đang trong trạng thái hoảng loạn? Sức khỏe của ông nội Sơn Ca có bị ảnh hưởng gì nhiều sau khi biết được hoàn cảnh đáng thương của cháu gái? Diễn biến tiếp theo của bộ phim Gara hạnh phúc sẽ được lên sóng tối nay (6/9) trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí của Đài truyền hình Việt Nam.

Gara hạnh phúc đang là phim Việt Nam nhận được sự quan tâm, bàn luận của đông đảo khán giả nhờ nội dung hấp dẫn. Phim được phát sóng vào 21h45 các buổi tối thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần.

Hoa Quỳnh